Dành cho các bạn có nhu cầu học Tiếng Anh!!!

Mrs Pham Dung14/3/15

 1. Mrs Pham Dung

  Mrs Pham Dung New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/3/15
  Hiện nay, có các lớp học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao do cô Dung (Th.S., Giảng viên Đại học, có chứng chỉ IELTS 8.0) trực tiếp giảng dạy; Lớp học được tổ chức tại nhà cô giáo ở Khu chung cư Bắc Hà, Km 10, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông (Đối diện Học viện An Ninh, gần ĐH Hà Nội, Học viện Bưu Chính viễn thông, ĐH Kiến Trúc) với quy mô nhỏ từ 8-10 học viên/ lớp. Các khóa học kéo dài từ 20-40 buổi tùy theo trình độ và nhu cầu của từng lớp. Bạn nào có nhu cầu học thì đọc tiếp thông tin dưới đây nhé!

  Thông tin cụ thể về các lớp học như sau:
  Các lớp củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh bao gồm: Lớp Ngữ pháp cơ bản, Lớp Luyện phát âm cơ bản, Lớp Giao tiếp cơ bản. Các lớp học này dành cho những bạn chưa từng học Tiếng Anh hoặc đã học qua nhưng chưa nắm chắc hoặc đã quên, nay cần củng cố lại.

  Các lớp luyện thi TOEIC & IELTS bao gồm:
  Lớp Beginner (dành cho những bạn chưa từng học qua, hoặc đã được học qua nhưng chưa nắm chắc kiến thức cơ bản)
  Lớp TOEIC 500-550 & IELTS 5.0-5.5 (dành cho những bạn đã nắm được kiến thức cơ bản về các bài thi này)
  Lớp TOEIC 600-650 & IELTS 6.0-6.5 (dành cho những bạn đã đạt trình độ tối thiểu 500 TOEIC & 5.0 IELTS)

  NẾU CÁC BẠN LÀ SINH VIÊN THÌ CÓ THỂ ĐÓNG HỌC PHÍ THEO THÁNG
  Các lớp học được tổ chức 3 buổi/ tuần, mỗi buổi học kéo dài 2h vào các buổi chiều hoặc tối. HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ 1 BUỔI. Tài liệu học tập do cô giáo tổng hợp từ các sách hiện hành, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng lớp. Tài liệu sẽ được điều chỉnh và cập nhật trong quá trình giảng dạy để đảm bảo chất lượng của lớp học. Đặc biệt là cô giáo luôn khuyến khích và chào đón tất cả những góp ý, nhận xét của các bạn học viên đối với tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy để điều chỉnh cho phù hợp.

  Mọi chi tiết về học phí và những thông tin cụ thể hơn về khóa học mà các bạn quan tâm, hãy liên hệ với cô giáo qua 1 trong 2 kênh liên lạc sau:

  - Email: english4every1.2015@gmail.com Các bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân (Tên, tuổi & nghề nghiệp), thông tin cơ bản về trình độ Tiếng Anh hiện tại và quá trình học Tiếng Anh (Ví dụ đã thi (thử) TOEIC/ IELTS/ TOEFL được bao nhiêu điểm, hoặc điểm tổng kết Tiếng Anh ở trường, thế mạnh & hạn chế về trình độ Tiếng Anh, …) và nguyện vọng học lớp nào (củng cố kiến thức hay luyện thi). Những thông tin này là rất hữu ích để cô giáo có thêm cơ sở đánh giá và xếp lớp phù hợp cho các bạn, nên rất mong các bạn bớt chút thời gian email cho cô những thông tin trên.

  - Điện thoại: 0962 887 127 Các bạn có thể nhắn tin và để lại thông tin liên lạc, cô giáo sẽ chủ động liên hệ lại với các bạn trong thời gian sớm nhất để trao đổi về trình độ, nguyện vọng của các bạn và thông tin khóa học phù hợp.
  Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc post này, và rất mong được gặp các bạn trong lớp học của cô Dung trong thời gian tới!
  Facebook: https://www.facebook.com/eng4e1