Đánh giá 5 thương hiệu son được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

khongnga20/9/16

 1. khongnga

  khongnga New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/8/16
  mỹ phẩm đang được bạn tin dùng bộ mặt thị trường bây giờ, chính 1 son môi. Son môi 1 thứ cần khoảng túi đồ của bạn nữ. làm thế nào các dáng son nào đang được tin dùng chính bộ mặt Việt Nam hiện nay? cần cùng duyenkim.com chọn lựa các chuỗi son môi đang được tin dùng & tin dùng chính nhé.

  [​IMG]

  Top 5 chuỗi son môi được tin dùng chính bộ mặt Việt Nam

  Son môi Tom Ford
  Tom Ford 1 chuỗi son môi đắt đỏ chính thế giới của Louboutin đem đến bôi bạn nữ vẻ đẹp. 1 cây son giá 1.5 triệu 1 cực kỳ đắt đỏ mặc dù vậy & Tom Ford thì nó lại chắc chắn đáng giá làm choáng hoặc các các bạn nữ bây giờ. Tom Ford được ban bố thị trường khoảng năm 2006 đến đến bây giờ, Tom Ford đã trở nên chia sẻ bộ mặt Việt Nam cũng giống như trên thế giới.

  Tom Ford 1 chuỗi son lì có thể đôi môi của bạn trở nên hồng hào & hồng hào. bạn có thể thỏa sức ăn Cung cấp kết quả sau tô son mà hạm chế cần phải lo âu son bị nhòe hay trôi & Tom Ford có thể để được màu đến 4 – 5 giờ.

  chuỗi son chất lượng Mac
  1 khoảng các chuỗi son matte chất lượng thế giới chẳng thể hạm chế kể đến son mac. đây 1 khoảng các dáng son lì chính khoảng các dáng son lì cần bạn sẽ bị choáng hoặc ngay khi hiện hữu. Son Mac bao gồm các màu đẹp bỏ bôi bạn áp dụng & hợp & đa số cảnh ngộ. D/fcffòng son Mac cần được biến đổi thiết kế & đây 1 chuỗi son môi được các các ngôi sao chất lượng thế giới tin dùng & tin dùng.

  & chi phí hợp thì bạn có thể dễ có 1 cây son môi Mac cao cấp chính hãng. Son Mac 1 chuỗi được đa số bạn áp dụng.

  Charlotte Tilbury dẫn đầu thế giới
  1 nhãn hàng mới bộ mặt thị trường, Charlotte Tilbury đã chỉ trong thời gian ngắn được sự tin dùng của bạn Việt Nam & cả bộ mặt thế giới. Charlotte Tilbury 1 chuỗi son môi của hãng mỹ phẩm Ctilbury, được ra đời & 1 bác sĩ makeup bôi các ngôi sao Hollywood.

  chuỗi son Charlotte Tilbury được đánh giá cao về an toàn & sự đúng đắn. Charlotte Tilbury 1 son lì mặc dù vậy lại cực kì láng mịn, láng mịn & hạm chế làm môi của bạn bị khô. dù rằng đây 1 chuỗi son cao cấp mặc dù vậy nó bảo bao gồm giá đến 25 USD cần bạn có thể dễ có bôi bạn 1 cây son đẹp.

  các màu son Charlotte Tilbury được tin dùng chính chính 1 màu nâu đất, cam & tông màu trầm, đây cũng 1 đinh hướng áp dụng của bạn nữ khoảng năm đến bây giờ.

  chuỗi son xa xỉ Christian Louboutin
  Christian Louboutin 1 chuỗi son xa xỉ & đắt giá chính bộ mặt thế giới. dù rằng bao gồm chi phí đến 2 triệu đồng mặc dù vậy Christian Louboutin luôn để cơn sốt bộ mặt thị trường.

  Christian Louboutin bao gồm thiết kế hào nhoáng, sang trọng dẫn đến việc bạn chẳng thể cưỡng lại nổi. Chưa bao gồm 1 chuỗi son môi nào lại gây bão bộ mặt thị trường mỹ phẩm Việt Nam giống như son Louboutin. & Christian Louboutin cực kì láng mịn, tông màu chính hãng & đẹp cần dù đắt mặc dù vậy bạn luôn được mua bôi bằng được, chính chuỗi son này cũng cực kì được các sao Việt tin dùng.

  Chanel sang trọng
  các chuỗi mỹ phẩm của Chanel cần chắp & hình ảnh sang trọng & quyền quý, khoảng chính bao gồm son môi. Thiết kế bao bì Bên cạnh mạ vàng sang trọng, chuỗi son lì Chanel chất lượng thế giới & màu dung nhan, chính 1 màu đỏ cực kì được tin dùng.

  Son Chanel 1 khoảng các chuỗi mỹ phẩm được các sao Hollywood áp dụng bộ mặt thảm đỏ & đây cũng 1 chuỗi son xách tay được bán & chi phí cao bộ mặt Việt Nam.

  Bên cạnh 5 chuỗi son bộ mặt thì chuỗi son loreal cũng 1 khoảng các chuỗi son đang hot chính bây giờ. duyenkim.com 1 khoảng các địa chỉ chuyên Cung cấp các chuỗi mỹ phẩm xách tay cao cấp chính hãng, khoảng chính bao gồm son môi. cần đến & duyenkim.com bỏ có thể tìm được bôi bạn 1 mẫu son bằng lòng chính bỏ tự tin hài hòa.
   

Chia sẻ trang này

Share