Đánh giá về 3 loại bàn máp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cndc, 17/5/16.

 1. cndc Member

  Bàn máp là một đồ dùng không có gì lạ lẫm nếu bạn làm trong các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Nó rất phổ biến và được sử dụng thường xuyên. Bạn máp thường được sử dụng trong các phòng kiểm tra chất lượng của các nhà xưởng sản xuất cơ khí để đo, kiểm chuẩn, phù hợp cho việc kiểm tra độ đồng phẳng, độ cao và các loại đo kiểm khác.

  [​IMG]

  Bàn có độ phẳng rất cao độ nhám từ vài micro đến vài chục micro nên được coi là mặt phẳng chuẩn để kiểm tra độ đồng phẳng của sản phẩm.
  Phân loại bàn máp
  Bàn máp thường gặp có 3 loại sau:
  - Bàn máp ceramic: Loại này có độ phẳng rất cao từ 1,5 – 3 micro, có khả năng chống chịu mài mòn tốt. Loại bàn máp ceramic này ứng dụng công nghệ chế tạo ceramic cao cấp của Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của bàn cũng như độ nhám của nó.
  - Bàn máp gang: Loại bàn máp này chủ yếu dùng với các dụng cụ đo kiểm từ tính để có thể gắn chặt lên mặt bàn. Bàn máp gang là loại bàn được đúc từ bằng gang nguyên khối bề mặt được đánh phẳng đạt đến độ nhám theo yêu cầu sau đó được mang đi xử lý bề mặt.

  - Bàn máp đá granite: Loại bàn máp này đã được sử dụng từ lâu và cho đến hiện tại nó vẫn được rất ưa chuộng do nó có khả năng chống mài mòn tốt và độ bền cao. Đá granite có thành phần cacbon trong đá cao có thể khai thác được từ tự nhiên trong các mỏ đá granite.
  Mỗi loại bàn máp đều có những ưu nhược điểm riêng của mình, trước khi mua sản phẩm này bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
  Để nhận được những tư vấn bổ ích nhất, cũng như những báo giá mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: (04) 3750.5142
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này