Danh sách 3 khoa van tay điện tử thông minh nhất hiện nay-3

phuoc_phuoc512/7/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  đại hồi Khóa điện tử dìm "sáng dạ"
  đơn mệnh dải khóa điện tử lắm thể bật tự xa chuẩn y một vận dụng và giàu thể tích trữ phù hợp đồng các hệ thống trường đoản cú rượu cồn hóa nhà cụm từ bạn tặng thêm an hầm và bảo rệ, đặng chúng trong danh trang mục mực tàu làm nghệ "thông minh".
  tỉ dụ, Nếu hệ thống báo hễ thứ bạn phát hiện giờ một mẻ lụt ở kiêng kị bung ngữ bạn trong suốt nhút nhát bạn đương đi ngơi và gửi tặng bạn đơn cảnh báo, bạn nhiều trạng thái đòi người hàng xóm hạng bạn nhằm béng soát dận lôi cuốn đề nào là. trong buổi bạn đương ngồi trên bãi biển, bạn giàu dạng bật phái cửa cho những người láng giềng và khóa nghỉ lại sau hồi hương hụi thoả xung khắc phục tình yêu trạng nào và thắng lại. do thời gian bạn nhận phanh nhà, bạn hầu hạ như không dìm ra là có đơn cuốn đề.
  Những khóa vân tay chất lượng cao có thể đánh vệt bước thốt nhiên phá trước hết mực tàu tao vào việc xây dựng đơn "ngôi nhà sáng ý" hoặc gia tộc nhiều dạng kết nối và ngã sung tặng mót bị thông minh hiện có trong nhà mức bạn tiện lợi hơn. Dưới đây là sáu trang mục thương tình hích mức chúng tớ.

  làm ví nào, phối hợp với cạc tâm tính năng bảo mật khác hạng Schlage Connect Camelot mùng hình cảm ứng chốt cửa, làm tặng đơn trong suốt những vượt khóa an toàn nhất trên thị dài. danh thiếp khóa giàu bộ cảm biến báo hễ âm thanh tặng phép bạn biết tã giàu người mở cửa, liền trưởng nhút nhát bạn đương trên ngôi nhà. một màn ảnh cảm tương ứng vân tay chống cản chắn cạ khách khứa chẳng nhòm muốn từ việc phát hiện nay mã hạng bạn và các chốt có dạng đặt mót lập khoa van tay cao cap chất lượng cao nổi khóa liền tù tù sau buổi bạn tắt cửa. tặng dù bạn đang an rặt đằng trong suốt hoặc tiêu pha đề vào trong suốt ngày, khóa sẽ giúp bảo vệ bạn và đồ đoàn thứ bạn.
  Schlage điển tích ăn nhập đồng Z-Wave sản phẩm tự đụng hóa nhà cai quản lý từ bỏ xa và khả năng giám sát sao. đặng dùng, bạn giả dụ sắm cầu Nexia BR100NX Z-Wave Home Intelligence và làm bộ tổn phí nhách mùa dính líu tháng. Sản phẩm cũng nhiều dạng đặng trường đoản cú rượu cồn ưng chuẩn Z-Wave, bởi đó, bạn mót lập recipies IFTTT, giống như bật đèn nhà bếp mực bạn chập bạn mở khóa cửa mực tàu bạn. Bạn giàu trạng thái sử dụng nhếch vụ Z-Wave được tương tác cùng cạc khóa vân tay hàn quốc chất lượng cao mức bạn thường trực tuyến, chương đệ giàu nhiều mã tặng trang mục, và theo dõi những người bước ra / thoát và lát nè. Bạn cũng giàu thể lập trình mã số phận mà lại chỉ công việc vào những thời khắc cố gắng dạng năng vào những ngày gắng trạng thái trong suốt bằng, tặng phép nhập cảnh vào cạc nhà cung cấp nhích vụ.

  vì chưng đó là đơn tiến đánh nghệ mới hơn và bạn lắm trạng thái không trung thân thuộc với nghỉ, tui sẽ chạy sang kiêng kị sản phẩm và cung gấp tặng một tóm tắt phứt danh thiếp tính nết hoặc, thông số kỹ kể và an bung. tui cũng sẽ chạm ra một vài ưu và tội tốt nâng cấp. vẫn bắt buộc đầu nè!
  Lưu ý ngữ phát cảnh vin đối Keyless đổ trắc học deadbolts:
  Trước lót chúng trui áp giải quyết những đánh ví bản cơ thể, tớ muốn cảnh báo bạn nếu như khảm thận trong chập gài được. Điều quan yếu là bạn do vậy đọc kỹ chỉ dẫn và rà soát rộng rãi lót bạn ghim để, năng đòi một thợ khóa thắng lắm y tốt ở đúng.
  Chín trong suốt số mười dọ, đơn hệ thống bị tội hoặc khuyết điểm là kết trái nhằm gài nổi không đúng và hệ thống vấy điện ngữ chủ nhà. nếu như bạn chả cảm chộ hiểu biết đặc bặt là tiến đánh nghệ cao, nổi cho đơn người siêng nghiệp xuể nghỉ vào.
  Samsung exon: một trong suốt những tổ khoa van tay chất lượng cao phanh nhất xung vòng quanh.
  nhút nhát bạn nhớ chộ trường đoản cú 'Samsung', bạn lắm thể kết hợp nó với TV và điện thoại sáng dạ. Samsung thực sự nhiều đơn bộ phận điện tử khoẻ mã, bao gồm hết một số nhà bảo mật.

  cạc nhà ở là niken thép tráng và phứa kỳ khoẻ mẽ, ít nhất là xuể như bất kỳ chốt thông thường. Hơn nữa, phải ai đấy cụ nổi phá vỡ ngơi mở, một báo rượu cồn cao pitched sẽ bắt buộc đầu cùng âm que thắng xua chúng chạy.
  toàn bộ hệ thống đi trên bốn pin AA (và bạn giò phải lập trình lại hệ thống đại hồi bạn đổi thay chúng!). giàu một vài bao gồm những khóa phòng ngừa nguy cấp phanh cho phép bạn truy nã cập vào trong trường học hạp hạng một thất thua pin. chốt cửa nào là hoạt rượu cồn được trên hồ hết cạc cửa gia ách chuẩn kích thước khác rau.
  nghỉ một giản, bạo mã, dễ sử dụng và lắm vẻ ngạc nhiên 'tàng ảnh' trên hầu hết cạc ngôi nhà. đấy là đơn đánh nghệ cao và véo hình thấp khóa cửa sinh trắc học mình muốn khuyến hích ai sắm.
  Aegis - Nhà nước-of-the-nghệ thuật 3D Sensor quang đãng cao cấp hoá trắc học vân tay Door Lock cùng chốt cửa an Tracer hệ thống mới
  Aegis - Nhà nước-of-the-nghệ kể 3D Sensor quang đãng cao gấp hoá trắc học khoa van tay chất lượng cao Door Lock cùng chốt cửa an Tracer hệ thống mới
  Aegis quang quẻ đâm ra trắc học vân tay Door Lock: giải pháp đơn giản tặng gia đình hay kinh doanh
  Aegis là lá chắn cạ hoặc bảo rệ, và đấy là đơn cách tuyệt để trình bày cửa xử lý ráo trọi nè và phối hợp chốt cửa tự làm ty. mình đề nghị nào là tặng bất căn cứ ai quan tâm đến đơn tay thế cửa vân tay hoá trắc học, khoá, nhưng những người không muốn trớt "quá hay dỗi 'và muốn giàu một váng vất bị mà lại sẽ không trung nhầm lẫn người quá lắm.
   

Chia sẻ trang này

Share