Dao leep phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến tử cung hiệu quả

bibinguyen119/9/16

 1. bibinguyen1

  bibinguyen1 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Chua viem lo tuyen o dau ? Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu như không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho các chị em. Tuy nhiên, đa số chị em khi điều trị căn bệnh này đều lo sợ đau đớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em Kỹ thuật dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, tránh gây đau đồng thời ngăn ngừa tái phát.

  Kỹ thuật dao LEEP chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Phương pháp dao Leep là công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ chuyên điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở các chị em phụ nữ.

  Dao Leep là một loại thiết bị trực tiếp dụng các tia điện từ làm cho các biểu mô protein bị thay đổi đồng thời khiến các tế bào viêm lộ tuyến dần dần bị tiêu diệt đồng thời cầm máu và thúc đẩy các tế bào mô cổ tử cung, giúp cải thiện tuần hoàn mái đồng thời phục hồi cổ tử cung.

  Không giống như những phương pháp thông thường, dao Leep sử dụng sóng điện cao tần thông qua dây kim loại Loop dẫn đến đỉnh điện cực sản sinh ra đồng thời tiếp xúc với các mô của cơ thể hấp thụ trực tiếp sóng điện cao tần làm cho lượng nước trong tế bào tạo nên một làn sóng hơi để hoàn thành mục đích của thủ thuật giúp cầm máu nhanh, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

  Ngoài ra, phương pháp dao Leep còn có khả năng xác định được chính xác vị trí vùng tổn thương thông qua màn hình định vị đồng thời trị liệu tỉ mỉ và loại bỏ toàn bộ nhưng tổn thương sâu bên trong. Phương pháp này có thể giải quyết được hết những bài toán khó so với những phương pháp truyền thống gây đau đớn, mà hay bị tái phát.

  [​IMG]

  7 ưu điểm vượt trội của phương pháp dao Leep

  Chính xác không xâm lấn: thông qua màn hình định vị có thể xác định chính xác tổ chức gây bệnh đồng thời tập chung vào vùng bệnh sâu bên trong nhằm tránh tái phát, thông qua dao LEEP người bệnh sẽ thấy hiệu quả ngay lần đầu tiên điều trị. Cổ tử cung sau khi điều trị sẽ trơn nhẵn và không bị để lại sẹo, tránh bị sơ cứng, tránh gây biến chứng về sau.
  Hiệu ứng nhiệt thấp: nhiệt độ thấp nhất trong quá trình điều trị là 40-70 độ, dây dẫn và đầu máy điều trị không nóng, giúp bảo vệ cổ tử cung một cách an toàn. Việc không sử dụng quá trình xâm lấn sẽ giúp bảo vệ cổ tử cung đồng thời duy trì được tính đàn hồi.

  Đông máu nhanh: Phương pháp này có chức năng cầm máu tốt, tránh gây ra việc chảy máu trong quá trình điều trị. Thời gian điều trị ngắn nên ít bị đau.

  An toàn: Có thể phá hỏng những tế bào gây bệnh sâu bên trong đồng thời bảo vệ các tổ chức bình thường, độ an toàn cao hơn, điều trị thuận tiên, sớm lành vết thương. Sau thời gian điều trị khoảng 1 tháng thì bề mặt cổ tử cung có thể trở lại bình thường và có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

  Đa dạng đầu dao thỉ thuật: các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể của người bệnh mà lựa chọn những đầu dao cho phù hợp nhằm xâm lấn ít, tránh gây đau đớn cho người bệnh, đồng thời bảo vệ an toàn cho người bệnh và thời gia phục hồi cũng sẽ nhanh hơn.

  Khoa học kỹ thuật mũi nhọn: Kỹ thuật dao LEEP ra đời đã thể hiện được phương hướng phát triển khoa học kỹ thuật trong y học càng ngày càng phát triển đồng thời cũng thể hiện rõ bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể dễ dàng điều trị thông qua kỹ thuật dao LEEp.

  Với công nghệ dao Leep, phòng khám đa khoa 168 Hà Nội đã giúp rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng và liên tục tái phát cũng đã sớm khỏi bệnh. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nghề nên việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của các chị em tại phòng khám đa khoa 168 Hà Nội rất hiệu quả.