Đào tạo Chương trình FIA - Foundations in Accountancy

Vietsourcing31/7/13

 1. Vietsourcing

  Vietsourcing Member

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/9/12
  Kính gửi: Các bạn học viên !

  Chương trình FIA - Foundations in Accountancy là chứng chỉ kế toán quốc tế do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) cấp. Chương trình được xây dựng dựa trên sự tham vấn của các cơ quan quản lý, các nhà sử dụng lao động và với sinh viên.

  Tập hợp các chứng chỉ của chương trình này bao gồm cả Chứng chỉ Chuyên viên Kế toán Quốc tế (CAT) đã được điều chỉnh, sẽ giúp cho người sử dụng lao động tuyển dụng được các chuyên viên kế toán có đầy đủ năng lực và đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo chuẩn mực với nền tảng linh hoạt để có thể điều chỉnh các kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ở các môi trường kinh doanh khác nhau.
  Bên cạnh đó, chương trình FIA tạo điều kiện cho người mới bắt đầu sự nghiệp kế toán lựa chọn con đường học tập linh hoạt để có thể đảm nhận vai trò trợ lý kế toán, mang lại hiệu quả cao trong công việc và cơ hội nghề nghiệp tốt trong quá trình tiếp tục phát triển để lấy chứng chỉ ACCA.

  Chương trình FIA sẽ mang đến cơ hội tiếp cận chứng chỉ ACCA một cách tốt hơn nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc cho phép các cá nhân lựa chọn các chứng chỉ khác nhau để phát triển những kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng thực tiễn cần thiết để đảm nhận vai trò nhân viên kế toán.

  Chương trình FIA:  • Là các chứng chỉ kế toán quốc tế đáp ứng nhu cầu của cả sinh viên và nhà tuyển dụng
  • Mang đến cơ hội cho các sinh viên với năng lực và cách tiếp cận khác nhau, không phân biệt nền tảng giáo dục của sinh viên hoặc môi trường học tập
  • Phát triển các kỹ năng và năng lực cho học viên sao cho phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng, công chúng và các bên liên quan khác
  • Ấp dụng phương pháp đánh giá tiên tiến và cách thức triển khai phù hợp để tạo ra độ linh hoạt cao của chứng chỉ
  • Cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp và hành xử đạo đức là điều cốt lõi của các chứng chỉ này
  • Được truyền đạt và thực hiện một cách rõ ràng, súc tích và kịp thời.

  Yêu cầu đầu vào

  FIA đưa ra những phương án nhập học linh hoạt, cho phép những sinh viên tương lai lựa chọn cho mình một kế hoach và tiến trình phù hợp nhất để đạt được các văn bằng, dựa trên văn bằng, kinh nghiệm và nguyện vọng về nghề nghiệp trước đó của họ.

  Điều quan trọng cần lưu ý là các môn thi FAB, FMA và FFA trong FIA hoàn toàn giống với các môn thi F1, F2 và F3 của Chứng chỉ ACCA. Giáo trình, sách hướng dẫn và phương pháp đánh giá cũng hoàn toàn tương tự. Các môn thi F1, F2 và F3 của Chứng chỉ ACCA sẽ được cập nhật và sẽ được tổ chức thi lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2011.

  Các chứng chỉ đạt được:

  FIA cung cấp một hệ thống văn bằng theo cấp độ, bao gồm Chứng chỉ Thực hành Kế toán (CAT) hoặc Chứng chỉ ACCA. Những bằng cấp linh hoạt này tập trung vào các kỹ năng cốt lõi của kế toán tài chính và kế toán quản trị, cũng như vai trò rộng lớn hơn của kế toán viên trong doanh nghiệp ở các cấp cao hơn. Từ đó, người sử dụng lao động có thể chọn loại chứng chỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của họ.Ngoài ra, FIA cung cấp cho sinh viên nền tảng linh hoạt với chứng nhận được trao tại mỗi cấp, khiến họ trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà sử dụng lao động.

  Thông tin liên hệ:
  Nguyễn Hải Sơn – Tư vấn Đào tạo
  Mobile: 0946223355
  Email: sonnh@vietsourcing.com
  Địa chỉ: Tầng 1, số 36 Hoàng Cầu, Tòa nhà Viễn Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Web: http://vietsourcing.wordpress.com/
  Trân trọng,