Đào tạo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

BoCongAnhs8/8/16

 1. BoCongAnhs

  BoCongAnhs Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Hiện nay trên thị trường mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm được tung ra, trong có có nhiều sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc cũng được đưa ra nhằm đem lại lợi nhuận mà không nghĩ đến sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng, điều này làm ảnh hưởng không ít đến việc tiêu thụ sản phẩm của các nhãn hiệu chất lượng bởi mọi người đang dần mất niềm tin vào các dịch vụ, sản phẩm hiện nay.

  Chính lẽ đó nên mọi người khi sử dụng sản phẩm hay bất kì một dịch vụ nào đều tìm đến những thương hiệu lâu năm, có tiếng trên thị trường, có chứng nhận chất lượng, đã qua kiểm định. Vậy những thương hiệu mới thành lập, những sản phẩm mới, chất lượng nhưng lại chưa được phổ biến rộng, chưa có nhiều năm trên thị trường phải làm thế nào?

  Bạn đừng lo, tất cả sẽ được giải quyết khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được kiểm tra, giám định và chứng nhận. Doanh nghiệp Kiểm Tra Sản Phẩm sẽ giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kiểm tra sản phẩm là tổ chức chứng nhận (bên thứ ba) thực hiện việc chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế hoặc quy chuẩn kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực: điện – điện tử, cơ khí, hóa chất, xây dựng, hàng tiêu dùng, dầu, khí, thực phẩm, rau an toàn sản xuất theo quy trình Việt GAP…

  [​IMG]

  Kiểm tra sản phẩm cung cấp thông tin, tài liệu và các dịch vụ kiểm tra, thử nghiệm, đo lường, giám định sự phù hợp theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu của hợp đồng do các bên thỏa thuận hoặc dựa trên các quy chuẩn kỹ thuật tương ứng với các hàng hóa tiêu dùng trong nước, xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Hoạt động chứng nhận sản phẩm của Kiểm tra sản phẩm được công nhận phù hợp với chuẩn mực quốc tế ISO/IEC. Dấu chứng nhận của Kiểm tra sản phẩm xác nhận sản phẩm đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu, tham gia đấu thầu, đưa sản phẩm ra thị trường đồng thời là dấu hiệu giúp người tiêu dùng lựa chọn khi mua sản phẩm.

  Để đáp ứng các yêu cầu về năng lực kỹ thuật thử nghiệm và giám định, Các Bộ ban ngành và các cơ quan quản lý nhà nước đã chỉ định là tổ chức kỹ thuật thực hiện kiểm tra chất lượng, an toàn sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm, hàng hóa phải kiểm tra về chất lượng.

  Các hoạt động, dịch vụ đang được cung cấp:

  - Kiểm tra
  - Thử nghiệm
  - Đo lường
  - Giám định
  - Mã số – mã vạch
  - Chứng nhận
  - Thông tin
  - Trang bị

  Hoạt động ở các lĩnh vực:

  - Lĩnh vực chứng nhận
  - Lĩnh vực đào tạo
  - Lĩnh vực giám định
  - Lĩnh vực kiểm định/ hiệu chuẩn
  - Lĩnh vực mã số – mã vạch
  - Lĩnh vực thử nghiệm
  - Lĩnh vực trang bị

  Bạn đang cần kiểm tra, chứng nhận thương hiệu, đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ chất lượng của mình đến gần hơn với mọi người, được mọi người công nhận, vậy hãy đến với doanh nghiệp của chúng tôi, với sự chứng nhận thương hiệu từ Kiểm Tra Sản phẩm các bạn sẽ nâng cao được uy tín thương hiệu của mình, được mọi người lựa chọn và tin dùng. Mọi người có thể cập nhật tin tức, thông tin chi tiết về doanh nghiệp, các mục dịch vụ được giới thiệu tại kiemtrasanpham.com, các hoạt động và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trước giờ.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp!

  Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
   

Chia sẻ trang này

Share