Đặt mua căn hộ cao cấp quận 2 HCM trong ngày khai trương

tentoilagi13/9/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Ngày sự kiện mới diễn ra nhưng theo tổ chức phân phối, không ít đối tượng mua hàng đã tới khám phá và đạt yêu cầu đặt sắm trước căn hộ quận 2 mới tại khu vực HCM này.

  [​IMG]

  Một nhóm đối tượng mua hàng tại địa bàn quận 2 đã tới sàn giao dịch đòi hỏi đặt tìm căn hộ trong cùng một tầng sau khi trực tiếp tới công trường mục sở thị. Để bảo đảm tính vô tư cũng như sự hấp dẫn của item trong đợt ra mắt ngày đến, nhà phân chia chỉ cho đặt chỗ trước theo kiểu cuốn chiếu từng sàn chứ không bán các căn có địa điểm đẹp nhất vị này khẳng định.

  Bên cạnh rộng rãi vàng tặng thu hút dành cho đa số khách đến dự buổi mới bán tới đây, đại diện cho biết, riêng những người đặt tìm căn hộ quận 2 tại sự kiện sẽ tham gia chương trình bốc thăm hên với những phần thưởng lớn có giá trị hàng trăm triệu tiền việt.

  Hình như đó là chính sách hỗ trợ nguồn vốn cho khách tìm dự án căn hộ cao cấp trong khoảng nhà đầu tư và công ty phân chia. Với mức giá khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án có vị trí đắc địa thị xã HCM. Đây được bình chọn là chi phí cạnh tranh bởi tại khu vực phụ cận, các công trình cùng thị phần đang được chào bán trên dưới.

  Bên cạnh, đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ cao cấp HCM trong ngày khai trương sẽ được tham gia chương trình chiết khấu lên tổng giá trị căn hộ, và chỉ cần là có thể đóng tiền đợt trước tiên. Với những khách có yêu cầu mượn nguồn vốn sẽ được các nhà băng hỗ trợ cho mượn lợi nhuận suất ưu đãi chỉ từ một năm trong vòng một năm.

  Căn hộ cao cấp quận 2 một mặt xung quanh con đường, công trình được kỳ vọng là không gian sống đẳng cấp, mang nét trẻ trung, sôi nổi nhịp thở tiên tiến tại khu vực.

  Công trình có diện tích nổi gồm tổ phù hợp các căn hộ, khu vui chơi. Được kiến tạo theo phong cách vừa dễ ợt và thanh lịch mà vẫn giao hòa, gần gụi với thiên nhiên xung quanh. Căn hộ được kiến tạo để có thể đón không khí và nguồn sáng thiên nhiên vào phòng, đem lại sự thông thoáng mát mẻ và dè xẻn tối đa năng lượng tiêu thụ. Hiện dự án xây cất trên mặt tầng của nhà cửa.

  Tại đây quy tụ các tiện thể ích của khu phổ biến cư sao như trung tâm thương mại, vườn trên không, bể bơi trong nhà, trường măng non, nhà sinh hoạt cộng đồng, bình yên với hệ thống. Tòa căn hộ ngay quận 2 này, sẽ được chủ đầu tư trưng bày và vật liệu xây dựng vietnam diễn ra tại HCM.

  Tại triển lãm công ti cổ lỗ phần đầu tư xây đắp sẽ nhận cọc đặt cọc căn hộ cao cấp quận 2 này. Hiện dự án xây cất tới tầng 2. Theo nhà đầu tư, thực tại công trình căn hộ cao cấp đã được chấp nhận cho bán hàng hợp lí, nhưng hiện giờ mọi hoạt động vẫn chỉ dồn vào một chỗ tham gia xây dựng để người dùng an tâm hơn khi quyết định đầu cơ tham gia dự án.

  Dự án là một trong danh sách dự án đủ điều kiện được bán, cho thuê mua trong thời điểm đến đầu bốn tuần vừa được sở xây đắp báo cáo phổ biến trên website mới đây. Khác lạ là dự án duy nhất tại quận 2 được chấp nhận cho bán hàng nhà ở xuất hiện trong mai sau.

  Căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng cao, bí quyết kiến tạo này giúp sản xuất nhiều phần tầm nhìn căn hộ cao cấp quận 2 HCM ở đây đều là căn góc. Nhờ vậy, tất cả các căn hộ đều không bị giới hạn, kiếm được trọn vẹn ánh sáng và gió trời thiên nhiên.
   

Chia sẻ trang này