Đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ có ảnh hưởng đến phong thủy?!

bongdabiz1/10/16

 1. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/1/16
  Nhiều gia đình sở hữu diện tích đất rộng rãi nên đã tiến hành xây dựng nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ với mục đích mang lái sự thuận tiện nhất. Tuy nhiên nhiều người cho rằng việc làm này gây ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà?

  Trước hết cần biết rằng nhà vệ sinh là nơi tập hợp những thứ cặn bã thừa thải nên sẽ mang khí bẩn, không tốt đối với sức khỏe con người, suy ra việc đặt nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ là vệc làm hoàn toàn không tốt.

  [​IMG]

  ===> Có thể bạn quan tâm: thiet ke nha cap 4, nha vuon dep, nha dep 2 tang

  Đặc biệt, ảnh hưởng tiêu cực tăng lên gấp bội khi các thiết kế nhà hiện đại ngày nay có cửa nhà vệ sinh khá thông thoáng, hơi bẩn sẽ dễ dàng lan tỏa vào không gian phòng ngủ và gây ảnh hưởng xấu.

  Cửa phòng vệ sinh đối diện với giường, bản thân kết cấu này vô cùng bất lợi. Những khí bẩn có thể xông thẳng vào người ngủ nghỉ trên giường, làm xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, đau lưng, đau chân…

  Phòng vệ sinh là nơi tích tụ thủy khí, mỗi khi vào phòng vệ sinh tắm rửa đều tạo ra một khối lượng lớn hơi nước, hơi nước cũng có thể trực tiếp bay vào phòng ngủ theo luồng khí, các đồ dùng trên giường cũng rất dễ hấp thu hơi nước.

  Tiếp xúc lâu dài với môi trường ẩm thấp, khí bẩn nhiều con người dễ sinh bệnh, nên suy ra việc xây dựng nhà vệ sinh ngay trong phòng ngủ là việc làm cần tránh, nếu vẫn muốn bố trí vì mục đích thuận tiện, bạn cần tìm những giải pháp khắc chế được tác hại ở phương diện phong thủy.
   
 2. tuongnv123

  tuongnv123 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/9/16
  Mình thấy hầu như toàn đặt vậy mà :D
   
 3. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/1/16
  :thobua65: Mấy nhà rộng mới làm vậy, nhưng về phong thủy thì không được tốt lắm.