Dấu hiệu của viêm nhiễm vùng kín do nấm

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi baobinhtb, 16/7/16.

 1. baobinhtb Member

  Viêm nhiễm bộ phận sinh dục là benh phu khoa o nu rất phổ biến ở nữ giới. Viêm nhiễm âm đạo do khá nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó viêm nhiễm vùng kín do nấm được đánh giá là có tỷ lệ mắc phải cao, dễ phát lại hơn so với viêm bộ phận sinh dục do tạp virus hay ký sinh trùng. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu về bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục do nấm.

  [​IMG]

  Có rất nhiều loại nấm sinh sống ở vùng kín của chị em nhưng hay gặp nhất là nấm Candida.

  Nấm candida vốn sinh sống ở trong âm đạo của bạn gái. Thông thường chúng chỉ có một lượng vừa phải nên không gây viêm bộ phận sinh dục . Nhưng mà khi gặp điều kiện thuận lợi chúng sẽ tự do tiến triển, sự cải thiện đột biến của nấm candida là nguyên do gây nên viêm vùng kín.

  Cách nhận biết của viêm âm đạo do nấm

  Khi mắc phải viêm nhiễm âm hộ do nấm con gái luôn có một số biểu hiện dưới đây :

  - Ra khi hu nhieu một cách bất thường.

  - Khí hư thường có màu trắng đục như bã đậu hay sữa chua, có thể ra thành từng mảng, trên thành âm hộ có một số gợn trắng bám dày.

  - Khí hư có thể có mùi hơi chua.

  - Chị em phụ nữ gặp phải ngứa ngáy âm hộ dữ dội tới mức không thể tập trung cho bất cứ việc gì.

  Cách chữa trị viêm âm hộ do nấm

  Thông thường viêm vùng kín do nấm có thể chữa trị dứt điểm nhanh chóng bằng cách đặt thuốc theo đơn của chuyên gia. Nhưng mà để rút ngắn thời điểm điều trị và ngăn cho bệnh không tái phát chị em phụ nữ cần chú ý như sau đây:

  - Không sinh hoạt nam nữ trong giai đoạn phát bệnh.

  - Đề nghị đối tác (nếu có) cùng đi thăm khám và chữa bệnh do nấm âm đạo có thể lây sang cho phái mạnh, sau đó nếu bạn có sinh hoạt tình dục lại thì rất dễ bị tái nhiễm.

  - Chú ý giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thay quần lót luôn và nên mặc rộng rãi, thoáng mát để bộ phận sinh dục không bị bí.

  - Lựa chọn một số loại băng vệ sinh đảm bảo chất lượng.

  Trên đây là một số thông tin về bệnh viêm vùng kín do nấm. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có nguy cơ đến trực tiếp phòng khám thiên tâm ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 06 5566- 01666 06 5588 để được giải đáp nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này