Dấu hiệu nhận biết buồng trứng u nang

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 22/8/16.

 1. hoanguyen99 New Member

  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm Người phụ nữ đang trong tuổi sinh đẻ của họ thường dễ bị có u nang buồng trứng. Các triệu chứng của u nang buồng trứng có thể không bị phát hiện bởi vì nhiều phụ nữ không nhận thức được những gì đang xảy ra với các cơ quan và thường họ lần các triệu chứng của u nang buồng trứng sẽ bắt chước các điều kiện khác.
  [​IMG]
  Lạc nội mạc tử cung và thai ngoài tử cung là một chỉ là một vài trong số các điều kiện mà sẽ gây ra tình trạng này để được chẩn đoán nhầm. Bệnh viêm vùng chậu cũng như viêm ruột thừa và viêm túi thừa là điều kiện khác thường nhầm lẫn với các điều kiện khi nó là thực tế một u nang buồng trứng.Khi gặp vấn đề này bạn nên đi khám phụ khoatại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình

  Để giúp người phụ nữ trở nên ý thức hơn về cách nhận biết các triệu chứng của u nang buồng trứng trước khi các vấn đề phát triển đến một mức độ không kiểm soát được có thể gây ra đổ vỡ của một u nang là hiện tại và không được điều trị. Một số triệu chứng để nhận thức được là đau vùng chậu có thể xảy ra ở khu vực phía sau thấp hơn trước khi hoặc sau khi chu kỳ kinh nguyệt. Buồn nôn và nôn có thể bắt chước mang thai và kinh nguyệt không đều.

  Vì các triệu chứng buồng trứng thường không được phát hiện sớm, sau nữ có thể không có kiến thức mà họ có u nang buồng trứng cho đến khi sau khi khám phụ khoa định kỳ được thực hiện bởi bác sĩ. Điều gì thường xảy ra trong cuộc khám phụ khoa là bác sĩ sẽ cảm thấy sưng buồng trứng hoặc buồng trứng và từ đó sẽ ra lệnh thêm các xét nghiệm được thực hiện để xác định nếu có sự hiện diện của tình trạng này.

  Các loại bài kiểm tra có thể được đặt hàng bởi các bác sĩ sẽ cho các mục đích xác định các u nang, kích thước u nang, hình dạng và vị trí của u nang. Tất cả các thông tin này sẽ giúp xác định điều trị tốt nhất có thể và các bước cần thiết mà sẽ cần phải được thực hiện. Có một vài cách để tìm ra sự tăng trưởng của u nang và một trong số họ sẽ được thực hiện một siêu âm trên diện tích của hệ thống sinh sản.

  Các bác sĩ cũng có thể yêu cầu kiểm tra mức độ hormone để loại trừ có thể có của sự phát triển là hormone liên quan. Các bác sĩ cũng có thể yêu cầu xét nghiệm thử thai để loại trừ các khả năng của người phụ nữ đang mang thai có thể gây ra một số sưng buồng trứng.

  Tùy thuộc vào một số các bài kiểm tra sơ bộ các bác sĩ cũng có thể yêu cầu xét nghiệm máu có thể đo lường xem liệu u nang xác định là ung thư hay không. Các xét nghiệm máu được thực hiện sẽ giúp để đo lường mức độ kháng nguyên ung thư sẽ có mặt trong cơ thể nếu u ung thư. Nếu u nang không phải là ung thư thì mức độ thử nghiệm máu sẽ cho biết điều này bằng cách sản xuất con số thấp hơn cho thấy u nang có các tế bào không phải ung thư.

  Kể từ khi một số u nang buồng trứng không sản xuất đủ kháng nguyên ung thư phát hiện việc đọc các cấp có thể bị chẩn đoán nhầm. Điều này cũng có thể xảy ra nếu cơ thể được nuôi dưỡng bệnh khác, chẳng hạn như u xơ tử cung hoặc nội mạc tử cung.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này