Đâu là cách dùng tủ sấy quần áo tốt

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kenhtt, 24/9/16.

 1. kenhtt Member

  Khi mùa mưa đang đến khiến các gia đình gặp vấn đề trong việc sấy khô quần áo để sử dụng thì Máy sấy quần áo là đồ dùng sinh hoạt được rất nhiều gia đình chọn mua. Với khả năng làm khô quần áo nhanh chóng cùng lúc, không làm cứng, phai màu, biến dạng với tất cả các loại vải; lại không tiêu hao nhiều điện, các bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng cao nhất với sản phẩm này.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Saiko
  So với cách phơi quần áo bình thường, đặc biệt trong mùa đông, những ngày trời mưa phùn hay những khi thời tiết ẩm thì tu say quan ao có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trước hết, bạn không cần lo lắng việc thiếu áo quần, không có quần áo để mặc nếu cần gấp hay chưa kịp giặt vì áo quần có thể được sấy khô nhanh hơn nhiều. Hơn nữa, không những không tốn quá nhiều diện tích trong căn hộ mà máy sấy lại có thể sử dụng giống như một chiếc máy sưởi hay một chiếc tủ đựng đồ dùng di động thông minh, rất phù hợp cho những gia đình có chỗ phơi đồ, tủ chứa áo quần nhỏ hẹp. Đặc biệt, tủ sấy hoạt động hiệu quả mà không tốn quá nhiều điện, lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, giúp người sử dụng hoàn toàn có khả năng tự quyết hong khô đồ gì và khi nào.
  Có hai dòng Tủ sấy quần áo thường thấy nhất trên thị trường đồ dùng sinh hoạt hiện nay là máy sấy dạng túi vải và tủ sấy dạng tủ vải. Cả hai dòng sản phẩm này, để hong khô áo quần nhanh chóng, đều có chung nguyên tắc hoạt động là thổi hơi nóng cùng với đẩy hơi nước ra ngoài. Thông thường, tủ sấy đều có kết cấu nhỏ gọn và có chân đỡ vững chắc, dễ dàng dịch chuyển tới bất kì chỗ nào khi có nhu cầu.
  Điều cần thiết nhất mỗi khi sử dụng tủ sấy quần áo loại nào tốt nên lưu ý là áo quần cần được giặt sạch và để ráo nước. Khi máy hoạt động các bạn cần chú ý lựa chọn chế độ làm khô phù hợp nhất và đóng kín chiếc tủ. Ngoài ra, tránh cùng một lúc quá nhiều áo quần, điều đó vừa tác động không tốt tới khả năng hong vừa có thể làm máy ngừng sấy bất cứ lúc nào.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này