Đâu là điểm bắt đầu với Xì dách

bongdabiz25/7/16

 1. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/1/16
  Xì dách là một trong những bộ môn cờ bạc được nhiều người chơi lựa chọn bởi lối chơi không lấy gì làm phức tạp nhưng lại luôn có sức hấp dẫn, kịch tính. Nhiều người chơi chưa có kinh nghiệm và lối đánh cụ thể nào khi tham gia sát phạt rất dễ trở thành miếng mồi béo bở cho các tya chơi chuyên nghiệp. Mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm hay nói cách khác là chiến thuật khi chơi xì dách. Nếu nắm bắt được nội dung, biết cách áp dụng hợp lý cộng với khả năng phân tích ván bài thì coi như bạn nắm trong tay phần nhiều chiến thắng.

  Có thể bạn muốn xem ==> danh bac truc tuyen, danh bai an tien

  [​IMG]

  Trên internet hiện giờ có rất nhiều diễn đàn, blog chia sẻ về chủ đề cờ bạc, cá cược rất nhiều. Nhiều trang có hướng dẫn cụ thể cách thức chơi, các chiến thuật cơ bản cũng những mẹo để chiến thắng, các bạn nên tìm kiếm và tham khảo thật kỹ thông tin, nắm được những chiến thuật chơi cơ bản nhất. Một điều nên làm nữa là tham khảo những bài viết liệt kê những sai lầm mà người chơi hay mắc phải trong các ván bài để bạn có thể biết và tránh.

  Phần kiến thức coi như chuẩn bị xong, việc tiếp theo là bạn phải không khéo ứng dụng vào thực tế, bởi những diễn biến trong thực tế rất khó lường và có nhiều trường hợp xảy ra không thể đếm xuể, các tài liệu chỉ cung cấp kiến thức nền còn việc vận dụng sao thì là ở bạn. Cọ xát nhiều cùng kiến thức nền là cách rèn luyện tốt nhất dành cho bạn.

  Bất kể môn nào cũng vậy, cần kiên trì thu thập kiến thức và luyện tập thật nhiều thì mới đạt được thành công. Stud Poker cũng không ngoại lệ, nó hoàn toàn là một bộ môn rèn luyện trí não như bao bộ môn khác như cờ vua, cờ tướng, …​
   

Chia sẻ trang này

Share