Đâu là nơi “cuồng” iphone 7 nhất VN ?

maitu9/9/16

 1. maitu

  maitu New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/9/16
  Hòa bằng xu hướng khoa học tăng trưởng không xong xuôi trên toàn cầu, người dân Việt Nam bây giờ cũng có sự thân mật nhất định tới những sự kiện công nghệ đình đám của thế giới. Từ trước khi buổi ra mắt sản phẩm thế hệ của Apple diễn ra, mức độ theo dõi và kiếm tìm về iPhone 7 trên Google VN đã nâng cao vọt.
  [​IMG]
  bằng sự lớn mạnh của internet bây chừ, đây chẳng hề điều lạ bởi số lượng các bạn iphone ở VN ngày càng tăng lên. Hơn nữa, mỗi lần iPhone ra mắt thành quả thế hệ đều là sự kiện nên cả trái đất chờ đón. Điều khác biệt nằm ở chỗ, iPhone 7 là thành phầm nhận được sự nhiệt tình cực kỳ béo trên khắp cả nước.
  cụ thể, trong 1 tuần từ 1 tới 8/9, trên bản đồ định vị mức vồ cập, màu xanh đậm (thể hiện độ nhiệt tình cao) sinh ra trên cả nước, ko với sự khác biệt đa dạng giữa các vùng. Theo đó, Hà Nội và tỉnh thành đại dương Chí Minh là 2 khu vực ân cần công trình thế hệ của Apple nhất, dù không rộng rãi.
  So sánh bằng iphone 6 ra mắt năm ngoái sự đon đả của người dùng Việt không cao đến mức trên. Bắc Ninh là khu vực ân cần mạnh nhất, ở mức điểm 100, nhưng mà giảm cực kỳ mạnh ở những thành phố khác. với thể thấy độ chênh lệch lớn trong mức niềm nở giữa các vùng.
  Xem thêm:
  Điều này cho thấy iPhone 7 vẫn với sức hút hơi to với người mua Việt. Trước sự kiện ra mắt 2 ngày, từ khóa “iPhone 7” đứng top tìm kiếm trên Google bằng hơn 200.000 lượt từ Việt Nam. những từ khóa tương tác cũng biểu hiện chi tiết người mua quan tâm trên thành phầm này như “trực tiếp sự kiện iPhone 7”, “giá iPhone 7”.
  tuy nhiên, những keyword tác động tới công dụng, cấu hình lại ko hiện ra trong mục này. có nhẽ tần suất thông báo “rò rỉ” dày đặc trên các trang công nghệ làm cho các bạn không còn đa dạng nhu cầu tìm kiếm những thông báo này nữa.
  “iPhone 7 Jet Black” – màu dung nhan thế hệ của iPhone 7 cũng là từ khóa nên khách hàng kiếm tìm tăng đột nhiên biến từ sau sự kiện. đến mức Google cần đặt mức “Breakthrough” (đột biến) cho từ khóa này. sở hữu thể coi đây là 1 tâm điểm cực hút người quan tâm của iphone 7 khi mà đến màu đá quý hồng trên iPhone 6S lúc mới giới thiệu cũng không đạt tới mức này vào năm 2015.
  Bộ đôi iPhone 7 vừa được Apple cho ra mắt hôm 8/9 mang thiết kế không mấy dị biệt bằng thế hệ iphone trước. Song sự upgrade thuộc về phiên bản 7 Plus với camera kép, nút home cảm ứng, màn hình có dải màu rộng hơn, cấu hình nâng cấp, loại bỏ cổng tai nghe 3,5 mm lại là điểm thu hút sự xem xét của hầu hết người, và quý khách Việt Nam được nhiên cũng ko là ngoại lệ.
  1 nhà bán sỉ dự định giá tiền cho iPhone 7 Plus màu Jet Black 256 GB mang thể lên đến 37,99 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này

Share