Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả nhờ 4 điểm sau

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Song Tử, 25/7/16.

 1. Song Tử Member

  Tại hội thảo “Bất động sản 2016 – kịch bản và hành động” mới được tổ chức tháng 5, theo đó thì xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhắc đến nhiều và được giới đầu tư hết sức quan tâm. Có thể nói rằng việt Nam hoàn toàn có thể thành công với mô hình BĐS nghỉ dưỡng này, tuy nhiên điểm nhấn là các căn hộ giá phải chăng, dịch vụ hoàn hảo, tiện ích hấp dẫn. Vậy làm thế nào để đầu tư hiệu quả các khu biệt thự nghỉ dưỡng này??
  Theo số liệu thống kê, thì số dự án BĐS nghỉ dưỡng dọc bờ biển ngày càng tăng mạnh do đó các nhà đầu tư bất động sản đang ồ ạt quay trở lại phân khúc này. Điển hình như Phú Quốc với hàng loạt các dự án biệt thự biển mọc lên như nấm sau mưa đang dần thu hút số lượng lớn du khách ghé tham quan và tiêu biểu là biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc - một miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư bất động sản

  Đối với bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào thì việc thu được bao nhiêu lợi nhuận chính là vấn đề mà họ luôn quan tâm, bởi họ luôn muốn nhanh chóng thu được lợi nhuận như vậy thì cần phải có các chiến thuật để đầu tư hiệu quả hơn. Dưới đây là một số chiến thuật cụ thể như:

  • Thứ nhất, vị trí của dự án: Theo số liệu thống kê thì 90% các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại các khu vực ven biển và nằm các khu trung tâm, gần các tuyến đường thuận tiện đi lại.. nếu có vị trí như vậy, chắc chắn việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng và lượng khách thường xuyên
  • Thứ 2, đó là sự khác biệt của dự án:Như chúng ta đã biết, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ luôn được thiết kế đem lại sự khác biệt so với các dự án ngay cạnh. Chính những điểm khác biệt sẽ là điểm mạnh để đầu tư thu lợi nhuận có khi không tưởng.
  • Thứ 3, chủ đầu tư: Muốn đầu tư an toàn nên chọn chủ đầu tư có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản vậy sẽ đảm bảo hơn về công trình và chất lượng. Có thể nói rằng các chủ đầu tư có kinh nghiệm sẽ luôn có sự sáng tạo với các sản phẩm mới và đặc biệt luôn đủ tài chính để thực hiện dự án lâu dài
  • Thứ 4, tần suất khai thác: Tần suất khai thác phòng thì nên chú ý đến phòng thuộc cấp trung, cao cấp hay thượng lưu. Nếu tần xuất đều đặn thì sẽ nhanh chóng gia tăng lợi nhuận còn không thì đó là việc đầu tư không tốt.
  [​IMG]
  >> Đọc thêm: Biệt thự Hội An với những điểm "vàng" trong đầu tư
  Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các nhà đầu tư bất động sản có thể áp dụng để thu được lợi nhuận cao nhất có thể.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này