"Dawn of Chaos 2013" đêm nhạc Rock sôi động

secretdnd30/11/13

 1. secretdnd

  secretdnd Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  25/10/13
  "Dawn of Chaos 2013" tại Hà Nội diễn ra vào tối 1/12/2013 với sự tham dự của 4 ban nhạc Voluptuary, MASS HYPNOSIA, BLIND HATE, Neuroticos. Với sự góp mặt của 4 nhóm nhạc rock đại diện của Việt Nam, Nhật Bản, Philippines và đặc biệt là nhóm nhạc được kết hợp bởi các thành viên đến từ Nhật và Brazil. Các bạn trẻ hẳn sẽ có một đêm nhạc Rock đầy sôi động, xua đi những mệt mỏi căng thẳng của một tuần làm việc vất vả.

  [​IMG]


  Thông tin 4 nhóm nhạc:
  Nhóm nhạc Voluptuary – Đại diện mới của Extreme Metal Hà Nội
  Thành viên ban nhạc:
  Nguyên “Dốc” : Vocal
  Phạm Bình : Guitar
  Minh “Su” : Guitar
  Linh “Xoăn” : Bass
  Philip : Drum


  Nhóm Thrash/Death của Hà Nội.
  Mass Hypnosia (Thrash/Death) là nhóm Extreme Metal đầu tiên của Philippines biểu diễn tại Hà Nội. họ hiện tại thuộc biên chế của One-A Records, là một trong những hãng thu âm hoạt động tích cực nhất trong việc “mở rộng và phát triển” Extreme Metal tại Đông Nam Á.


  Nhóm Blind Hate - Brutal Death của Nhật.
  Một ban nhạc đến từ "Nhật Bản", sân khấu nói riêng, cộng động của chúng ta nói chung vẫn rất thân thuộc với họ. Đó là một câu chuyện dài, sẽ dài tiếp không chỉ ở Blind Hate, rất nhiều nhóm nhạc đa thể loại của Nhật Bản sẽ tiếp tục tới Việt Nam trong thời gian không xa.


  Nhóm cuối cùng của đêm diễn "Dawn of Chaos 2013" tại Hà Nội là Neuroticos.
  Nhóm Neuroticos tập hợp những thành viên đến từ Brazil và Nhật Bản. Họ vẫn còn là một "ẩn số". Hãy chờ đợi sự "hạ màn" của họ trong buổi tối hôm đó. Điều gì chờ đợi chúng ta, sự kết hợp giữa cái hoang dã, nổi loạn của Brazilian Death Metal với cái kì quái, khó lường của người Nhật?


  Thông tin chi tiết chương trình.
   
  Last edited by a moderator: 30/11/13