Đây là 6 trò chơi, ứng dụng mới đáng cài đặt nhất cho Android và iOS

dudoanketqua14/9/16

 1. dudoanketqua

  dudoanketqua New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/9/16
  Trên các kho ứng dụng của Android và iOS thường có rất nhiều các ứng dụng, trò chơi được cập nhật lên hằng ngày. Chính vì thế khi các bạn muốn tải về một trò chơi hay là ứng dụng mới thì khá là khó khăn bởi nó thiếu đi các nhận xét của người dùng trước đó. Viễn Thông sẽ giúp bạn giải quyết điều này với những gợi ý trong bài viết dưới đây.

  Tham khảo cách mua thẻ điện thoại online siêu tiết kiệm tại đây:Mua thẻ điện thoại online giá gốc chiết khấu cao | Facebook

  Ảnh minh họa

  [​IMG]

  Hash

  Hash là một ứng dụng tin tức chuyên thu thập các thông báo tweet từ những chủ đề phổ biến và trình bày trong một giao diện đẹp mắt. Bạn sẽ thấy tất cả các chủ đề đang "hot" hiện nay trên trang chính của ứng dụng và khi chọn một chủ để nào đó nó sẽ đưa bạn vào ngay các trang tin lớn hoặc các tài khoản Twitter nổi tiếng liên quan.

  Sushi Go là phiên bản di động của một trò chơi thẻ thực tế. Bạn có thể có thể chơi một mình với bốn đối thủ ảo khác hoặc với bạn bè trực tuyến của mình. Các trò chơi liên quan đến việc thu thập sushi, tất cả đều có những điểm khác nhau và quy tắc thu ghép thẻ nhất định. Mỗi người chơi sẽ chọn ra một món sushi phù hợp nhất mà những người khác không thể nhìn thấy được. Mỗi trò chơi có lượt lựa chọn và ai có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng. Trò chơi giống như một tác phẩm nghệ thuật đẹp với hình ảnh sinh động và vô cùng tinh tế. Chỉ cần Nạp tiền điện thoại online là bạn đã có thể thoải mái chơi game với bạn bè.

  Rubek là một trò chơi thể loại giải đố khá thú vị và đòi hỏi người chơi có sự tính toán nhanh, chính xác. Có nhiều các màn chơi và mục tiêu của bạn là di chuyển khối hình hộp đi đến đích. Để di chuyển được thì các mặt của khối hộp và mặt tiếp xúc ở đường đi phải trùng màu với nhau do đó bạn cần sự chính xác tuyệt đối.

  Ảnh minh họa

  [​IMG]

  Disco Dave

  Trong Disco Dave, bạn phải di chuyện nhân vật của mình tới các ô gạch màu trên màn hình để nhận được điểm, các màu sắc này sẽ thay đổi liên tục. Trong khi các bản nhạc tuyệt vời được phát ra mà bạn di chuyển tới ô màu xám là sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

  Isoland là một trò chơi thuộc thể loại giải đố. Bạn sẽ đến một khu vực bất kì và tại đó bạn sẽ thu thập các manh mối từ việc quan sat sau đó ghi nhận lại ý nghĩ của mình. Nếu các câu đố được giải quyết thì bạn sẽ được chuyển sang khu vực mới để tiếp tục khám phá các bí ẩn.

  Vertigo Racing là một trò chơi yêu cầu sự khéo léo với một chiếc xe hơi. Bạn lái xe xung quanh một con đường hẹp và thể hiện sự khéo léo của mình khi tăng tốc hay phanh. Mục tiêu của bạn là đi càng xa càng tốt cho đến khi hết nhiên liệu nếu bạn va vào những tảng đá ở bên đường thì chiếc xe sẽ bị rơi ra khỏi đường đua. Trò chơi có nhiều bài nhạc và các loại xe. Đặc biệt bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe của mình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các Tin khuyến mãi Vinaphone, hãy truy cập web Viễn Thông.
   
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  sao toàn những ứng dụng mình không biết nhỉ
   
 3. xukasq

  xukasq Member

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Mấy ứng dụng này làm gì mà hot chứ?
   
 4. seohonganh

  seohonganh Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  11/9/16
  Mấy cái ứng dụng này mình chẳng thấy nó có điểm gì để đáng tải, và cũng chưa thấy ai sử dụng những cái này