Dây nhảy quang chính hãng

enterviet9/9/16

 1. enterviet

  enterviet New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Dây nhảy quangcó thể còn là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người dùng nhưng nó lại là một trong những thiết bị thiết yếu trong ngành cáp quang hiện nay. Nhưng hiện nay vẫn còn khá nhiều người lấn cấn về khái niệm này nên Hdtelecom chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

  Dây nhảy cáp quang chất lượng tại Hà Nội
  [​IMG]

  Hiện nay, có nhiều người cho rắng dây hàn quang chính là dây nhảy quang được cắt ra thì điều nào có đúng hay không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dây nhảy quang và những điều bạn cần biết

  Thực chất dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng thường từ 0.9, 2.0, 2.4 hoặc 3.0 mm. Cả 2 đầu của dây đều được gắn sẵn đầu nối cấp quang. Các đầu nối này đều có dạng PC, UPC, hay APC. Tất cả chúng đều phải thuộc chuẩn SC, ST, FC, MU, hoặc E2000…

  Hiện nay, dây nhảy quang được các nhà thi công lựa chọn thường xuyên dựa trên các yếu tố như chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dựa trên tiêu chí này có thể dẫn đén những tác động tiêu cực trong quá trình sử dụng sản phẩm như: hệ thống không đáp ứng được yêu cầu về hiệu suất cần thiết, các chỉ số về suy hao và nhiều đạt ở mức cao. Thậm chí nguy hiểm hơn, các dây nhảy quang kém chất lượng có thể gây ra lỗi cho toàn bộ hệ thống cáp quang của bạn. Nếu trường hợp như vậy xảy ra thì chi phí khắc phục sẽ cao hơn rất rất nhiều lần so với chi phí ban đầu để có được một hệ thống dây nhảy quang đạt chuẩn. Bởi vậy, bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều khi chọn dây nhảy quang để thi công.

  [​IMG]

  Bên cạnh các yếu tố cơ bản của dây nhảy bạn cần phải chú ý như: loại dây (là multi – mode hay single- mode), chuẩn đầu nối… thì dây nhảy còn một số điều quan trọng nữa bạn phải chú ý sau.

  Đầu tiên là tỷ lệ suy thao của dây nhảy quang. Mọi người phải chú ý chọn dây có tỷ lệ suy hao thấp. Bởi hệ thống có tỷ lệ suy hao càng cao thì khả năng làm nhiễu hệ thống của dây càng nhiều. Tỷ lệ suy hao tối đa cho phép là 0.75dB đối với một kết nối của dây nhảu quang.

  Ngoài ra khách hàng cũng cần chú ý đến khả năng tái sử dụng của sản phẩm. Khả năng tái sử dụng của dây nhảy quang chính là khả năng hay số lần cắm rút của một dây nhảy quang. Nếu dây nhảy có chất lượng kém thì gần như khả năng này bằng không. Và nếu khách hàng vẫn triển khai tái sử dụng loại dây này có thể gây tới tình trạng lỗi hệ thống.

  Cuối cùng là những lưu ý nho nhỏ về khả năng quản lý của dây. Thường thì người sử dụng sẽ rất ít khi quan tâm đến cấn đề này. Thông thường khi chọn phải đặt 2 dây nhảy cạnh nhau, người dùng thường chọn dây có vỏ bọc dày hơn. Tuy nhiên thì điều đó không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Nhiều khi dây quá dày lại gây ra một số hâu quả như: các sợi dây chèn nhau tạo nên tổn hại cáp, hệ thống cáp bị quá tải, có thể gay xuất hiện một số lỗi điển hình cho hệ thống.

  Lựa chọn dây cáp nào hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Hdtelecom chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài các sản phẩm dây nhảy quang, chúng tôi cũng cung cấp thêm một số sản phẩm khách như: hộp phối quang, module quang...

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

  CÔNG TY PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HD

  Địa chỉ: Tầng 6-Số 10, Phố Thiên Hiền, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 04.32123272

  Email: info@hdtelecom.com.vn

  Website: www.hdtelecom.vn - www.hdtelecom.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share