Dạy vẽ hoa trên móng tay đơn giản

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thieudang1503a, 26/8/16.

 1. Nhằm bản thân luôn vượt trội trong mắt người xung quanh, không tính chuyện chọn lựa 1 bộ đồ cực chất hay 1 kiểu tóc tao nhã thì chị em cũng cần quan tâm điểm tô mang lại cho tôi bổ sung thêm một cái móng tay thời trang. Dưới đây các bạn có thể Dạy vẽ hoa trên móng tay cự kì đẹp mục đích đi chơi cùng với bạn nhé.
  [​IMG]

  (Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

  Dạy vẽ hoa trên móng tay cực sành điệu chỉ trong 60s

  vật liệu cần có:

  – một bộ cọ vẽ móng lông thon thả.

  – công cụ vẽ hình chấm bi.

  – Bộ cọ vẽ móng đầu thẳng.

  – Thuốc triệt sơn móng tay

  – một bảng màu bé hoặc 1 miếng giấy

  (Xem thêm: huong dan ve mong tay don gian nhat )

  – Màu sơn: Màu hồng đậm, màu xám nhạt, màu xanh mờ nhạt quả đào, xanh đen…

  Bước 1: đầu tiên, quý vị nên sơn một lớp sơn phủ mỏng trước nhằm làm mịn bề gương mặt của móng tay

  Bước 2: các bạn hãy sơn 1 lớp phủ mỏng manh màu xám nhạt

  Bước 3: mọi người chờ khoảng 5s, sau đó lớp sơn phủ màu xám nhạt khô thì hãy dùng cọ vẽ chấm bị phương pháp đều lên

  Bước 4: hãy dùng cọ nhỏ chấm sơn màu quả đào lên từng góc của lớp sơn màu hồng đậm

  Bước 5: tiếp theo, mọi người sử dụng cọ nhỏ chấm một số dấu phẩy nhỏ màu xanh đậm nói quanh nói quẩn mỗi bông hoa.

  Bước 6: quý vị khuyến khích vẽ thêm một đường nhỏ màu xanh đen ở giữa các lá màu xanh nhạt nhằm tạo độ chân thật hơn đến cho hình hoa

  Bước 7: tốt hơn hãy sử dụng nước sạch tẩy móng tay mục đích là loại bỏ lớp sơn thừa quanh co biểu so bì của móng

  Bước 8: sau đó sơn khô toàn bộ thì bạn phủ thêm một lớp sơn trong lên toàn bộ bề gương mặt móng

  bên cạnh một số bài học về Dạy vẽ hoa trên móng tay, khi đăng ký khóa học vẽ móng tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, chuyên tại nhà nail sẽ giảng đào tạo những kỹ thuật vẽ móng siêu giàu có, đa dạng như: dạy vẽ móng tay cùng cọ nét, hướng dẫn vẽ móng hoa hồng, cọ bản, vẽ móng hình học Pháp, lá mùa thu, hay bộ BST nail 4 mùa…

  cùng phương châm luôn đặt có chất lượng đội ngũ giáo viên lên hàng đầu, tại khóa dạy vẽ móng tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, người giảng dậy ko chỉ đóng vai trò là người giảng dạy, cầm tay chỉ khi nào những khoa học nail mà còn đóng vai trò khơi đào tạo niềm mê say, mê say môn học cũng như sự sáng tạo từ mỗi học viên. bởi chúng tôi hiểu có rằng, lúc đã tạo mang lại mang lại cho người học cảm giác gắn bó, yêu thích vấn đề học sẽ phát triển thành rất dễ.

  (Xem thêm: hoc ve hoa tren mong tay )

  Qua khi nào tham khảo những giáo trình quốc tế về chuyên ngành dạy vẽ móng tay hình hoa tại Hàn Quốc và Pháp, những chuyên gia tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã cần mê mải nghiên cứu để hoàn thiện về các cách thức dạy học vẽ móng căn bản thích hợp với học viên là người Việt Nam mà vẫn buộc phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế. chẳng những là phát triển những kỹ thuật vẽ móng như đào tạo vẽ hoa trên móng hay hình học nail kiểu dáng Pháp đơn giản nhưng mà học viên còn đem lại học cả công đoạn hài hòa một số cái nail để tạo thành một BST nail thế hệ, cực sành điệu, cực độc nhất vô nhị và rất dị.

  bởi thời lượng 80% khóa học dành cho thực hiện, giáo trình chuẩn quốc tế, liên tục cập nhật các công nghệ vẽ móng mới nhất trái đất, chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, toàn bộ là những người đã đi tu nghiệp từ nước sạch bên cạnh trở về, khóa học tạo ra móng tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được coi là một khóa Dạy vẽ hoa trên móng tay có chất lượng hiện nay.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này