Để đánh giá phần mềm kế toán chất lượng như thế nào

seoannguyen27/9/16

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Phần mềm kế toán xoành xoạch là khí cụ hiệu quả nhất để kiểm soát và duy trì hoạt động cho bộ não nguồn vốn trong doanh nghiệp, bởi chúng được dùng để dịch vụ các ý định điều hành kế toán ERP như thông báo công nợ khách hàng chi tiết và đúng đắn, thông báo số lượng hàng hóa nhập xuất tồn kho, liệt kê danh sách đối tượng mua hàng và các mối quan hệ với công ty.

  [​IMG]

  Trên thực tiễn, mỗi ứng dụng đều có ưu thế riêng, tất nhiên để lựa chọn một phần mềm kế toán thích hợp với diện tích của tổ chức kinh doanh bạn phải tìm hiểu về chức năng và chất lượng của nó. Vậy việc chọn ERP này phụ thuộc đâu đó chính là đội ngũ nhân tố đánh giá ứng dụng kế toán chất lượng như thế nào.

  1. Yếu tố dễ sử dụng

  Biểu hiện ở chỗ các thao tác nhập liệu tiết kiệm, bí quyết thực hiện sửa sai dữ liệu và nhất là với các bộ phận không nhân thức về nghiệp vụ kế toán có thể dùng chương trình được không.

  2. Nhân tố quản trị

  Truy nã xuất thông tin dạng thống kê, công bố với tốc độ cao khi kiếm tìm dữ liệu, cung ứng công bố theo yêu cầu đặc biệt của công ty và đối tượng mua hàng có thể tự thay đổi giới thiệu công bố theo đòi hỏi mà không cần đến nhà cung cấp.

  3. Yếu tố không người điều khiển

  Khách hàng có thể đặt không người điều khiển mã vài yếu tố lặp lại thường xuyên cho ERP không. Định khoản không người điều khiển, tính thuế không người điều khiển, đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi phí cho chứng từ nhập vào. Giải quyết lệch tỷ giá tự động tức là chương lớp lang sinh các bút toán lệch tỷ giá khi nhập số liệu và khi điều chỉnh số dư các trương mục ngoại tệ cuối tháng.

  Kết chuyển, phân bổ chi phí sản xuất, chi tiêu bán hàng, chi phí quản lý có thực hiện tự động không nghĩa là chương trình tự hiện ra các bút toán kết chuyển, phân bổ không người điều khiển.

  Giá vốn xuất có tính không người điều khiển hoàn toàn không. Không cần qua bước tổng thích hợp trung gian nào. Khi thay đổi giá nhập hoặc mức giá sản phẩm và chương trình tính lại giá vốn thì giá xuất Vật tư, Hàng hoá, Thành phẩm sẽ được cập nhật theo không?

  4. Nhân tố bảo mật

  Chương trình phần mềm ERP có quản lý cụ thể tới từng nhân tố mà nhà quản lý cần vồ cập không. Chi tiết doanh thu, lợi nhuận lỗ, công nợ theo từng thích hợp đồng, từng hoá đơn, từng khách hàng, từng kênh luồng phân phối, từng viên chức bán hàng, từng vùng, từng loại hàng hoặc liên kết các nhân tố trên. Sau khi khoá sổ dữ liệu, các số dư cụ thể theo các nhân tố cần quản lý trên có được chuyển đúng sang kỳ mới không, hay bị gộp lại. Số dư công nợ theo hoá đơn, vụ việc, số dư chi tiêu theo công trìng, chương trình có thể sao lưu dữ liệu không người điều khiển không. Cách thức phân quyền của phần mềm kế toán bảo mật có cụ thể theo từng người với từng nghiệp vụ, từng lên tiếng, từng chức năng hay không. Chương trình có lưu vết tên người nhập, người sửa dữ liệu đối với từng bút toán không, từng nghiệp vụ nảy sinh. Có cho phép xử lý bù trừ công nợ không. Có cho phép biết được công nợ và tồn kho tức tốc khi đang nhập liệu.

  5. Nhân tố giá cả

  Giá cả thường phản ánh trị giá mà item mang lại cho đối tượng mua hàng, song song giá cả cũng phản chiếu chất lượng của item.Về nguyên lý, giá cả ứng dụng kế toán ERP dựa vào vào các phần hành mà công ty sẽ áp dụng, quy mô điều hành và các thông số đặc thù của từng đơn vị.

  Cho nên, ngoài những tham số cụ thể về khoa học, cần phải xem xét. Số lượng tỷ trọng và mô phỏng đối tượng mua hàng đã sắm và đang sử dụng ERP quan điểm của các khách hàng này về hiệu quả sử dụng vật phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Share