Để laptop của bạn mạnh mẽ hơn

tran bich ngoc7/9/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Liệu laptop của bạn giống Clark Kent hơn Superman? Dù notebook của bạn đã dùng được vài năm hoặc mới toanh, laptop gia re các nâng cấp phần cứng và phần mềm được giới thiệu trong bài này có thể bổ sung thêm chức năng hoặc nâng cao khả năng hoạt động của nó. Đây là 15 mẹo có thể làm cho laptop của bạn trở lên mạnh mẽ hơn.
  Điều khiển laptop bằng một cử chỉ gật đầu hay vẫy tay
  Thời điểm gần đây nhất bạn sử dụng Webcam của laptop là khi nào? Thay vì để cho tính năng camera ngày một héo mòn, laptop gia re nhat ha noi bạn có thể sử dụng một số công cụ phần mềm để biến nó thành một thiết bị có ích. Mặc dù một số ứng dụng này được dự định cho những người tật nguyền nhưng bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng để tăng sự điều khiển cho laptop của mình.
  [​IMG]
  Kích hoạt Mouse Gestures để tăng tốc đầu vào
  Trên các laptop nào đó, cử chỉ đa chạm sẽ kích hoạt các lệnh ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng các chuyển động với touchpad hoặc chuột, mặc dù vậy – cần cài đặt strokeIt để lập trình chuyển động cho chuột nhằm kích hoạt các lệnh.
  Khôi phục laptop bị mất hoặc phá hủy dữ liệu của nó
  Bảo vệ laptop. Phần cứng của bạn là rất có giá trị, tuy nhiên dữ liệu lại có thể là vô giá. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể triệu gọi một mua laptop cu bị mất hay bị đánh cắp quay trở lại với mình? Bạn có thể, với phần mềm khôi phục có khả năng lần theo vị trí laptop bị mất khi nó online; về cơ bản các ứng dụng như vậy có thể cho phép hủy dữ liệu của laptop từ xa.
  ComputraceLo Jack cho Laptop cho phép thực hiện các nhiệm vụ này với dịch vụ cho các máy tính PC và Mac của nó. Một số máy tính có thể load các công cụ của nó vào Bios, vì vậy nếu kẻ trộm format lại ổ cứng của bạn, dell inspiron laptop vẫn có thể gửi đi tín hiệu của nó để trợ giúp cho bạn.
  Stream nhạc và video từ đám mây
  Không phải lo lắng khi muốn hợp nhất các file media trên desktop với các file media trên laptop của bạn. Bạn có thể đồng bộ hoặc stream các file đó online. MP3tunes hỗ trợ cho khả năng này. Giống như nhiều dịch vụ nhạc khác, MP3tunes có thể đồng bộ các file gốc của bạn với máy chủ của nó, dell precision m4700 cũ sau đó stream chúng đến laptop thông qua trình duyệt web hoặc một ứng dụng nào đó. Bạn thậm chí còn có thể truy cập vào thiết bị của mình trên trình chơi nhạc Logitech Squeezebox, TiVo và các thiết bị độc lập khác.
   

Chia sẻ trang này

Share