Để seo web lên top google bạn cần làm những gì?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 10/9/16.

 1. bengoc Member

  Muốn seo web lên top Google có rất nhiều việc seo giá rẻ bạn phải làm. Mà việc đầu tiên là bạn cần tối ưu website Onpage trước khi chuyển sang Offpage, điều đó sẽ giúp bạn đưa từ khóa của mình lên TOP 10 GOOGLE.
  Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu bài viết một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  1. Cấu trúc và nội dung bài viết
  Việc bạn xây dựng cấu trúc bài viết giống như đang xây một ngôi nhà vậy, bạn cần hình dung và phác thảo ra một bố cục rõ ràng, sạch đẹp phục vụ người dùng-mục đích cuối cùng của bạn. Ngoài ra, bố cục giúp bài viết thiết kế trang web bán hàng của bạn có nội dung logic, chặt chẽ, đây cũng là điều mà Spider tìm kiếm chọn lọc các thuật toán xếp hạng. Nếu bạn biết nắm bắt được các phương pháp xếp hạng nội dung thì việc đẩy xếp hạng từ khóa sẽ dễ dàng hơn sau công tác Offpage.
  [​IMG]
  2. Từ khóa
  Các công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ phải đánh giá nội dung chứa từ khóa trong Title để xếp hạng nội dung trang web của bạn. Nếu một website có Title là “Seo từ khóa lên top google”mà nội dung không có một từ nào liên quan đến “Seo từ khóa lên top google” thì hẳn là việc xếp hạng TOP của google cũng chỉ là một sự nhầm lẫn trong thuật toán. Chắc chắn bạn sẽ phải chú ý điều này.
  3. Mật độ từ khóa
  Thông thường với từ khóa cạnh tranh ở mức trung bình- cao, độ dài bài viết nên vào khoảng 1500 từ. Với những từ khóa cạnh tranh mức thấp thì tối thiểu nên có 500 từ trong một trang web. Số lượng từ trong một trang phải đảm bảo có nội dung để cho các thuật toán xếp hạng của Google có thể đánh giá. Đó là dich vu seo tu khoa nguyên tắc chung nhưng việc bạn lên TOP với nội dung ít từ, ngắn gọn hoặc không liên quan đương nhiên vẫn có thể xảy ra. Tôi vẫn theo quan điểm “Hãy SEO theo cách của chính bạn” khi bạn có đủ kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài làm SEO.
  Thường thì mật độ từ khóa nên rơi vào khoảng từ 2-5% tổng số từ có trong trang web của bạn, nó bao gồm cả category, tên menu… Việc cố nhồi nhét từ khóa hiện nay không còn là tiêu điểm trong Seo bởi vì Google nhấn mạnh và thiết kế website hà nội rất chú ý đến chất lượng content. Thế nhưng chẳng có một nhà khoa học hay tổ chức nào đứng lên cho điểm nội dung một trang web, nên bạn vẫn phải cung cấp từ khóa cho việc SEO. Hãy viết cho người dùng và đừng quên khôn khéo rải những keyword trong bài để công cụ tìm kiếm nhận biết và đánh giá nhé. Chắc có vẻ hơi máy móc nhưng seo web giá rẻ nhìn lại bạn sẽ thấy bài viết của bạn thực sự bám sát chủ đề hơn. Đứng trên phương diện của người đọc thì sẽ đạt được chiều sâu của nội dung tìm kiếm.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này