Đêm nhạc quy tụ ngôi sao Hà Nội - Sài Gòn: "The Underfest"

secretdnd1/11/13

 1. secretdnd

  secretdnd Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  25/10/13
  QUY ĐỊNH CỦA BAN TỔ CHỨC ĐỐI VỚI ĐÊM DIỄN
  Z PRODUCTION giữ quyền từ chối bất cứ cá nhân nào ra vào khu vực biểu diễn trong đêm diễn (bao gồm cả những người có triệu chứng say xỉn hoặc mất kiểm soát bản thân). Không đưa trẻ em nhỏ dưới 6 tuổi tới đêm diễn. Trẻ em trên 6 tuổi phải mua vé như người lớn. Khán giả tự chịu trách nhiệm đối với rủi ro khi mang tư trang có giá trị tới đêm diễn.
  Để đảm bảo anh ninh cho đêm diễn, những đồ vật sau bị cấm không được mang vào khu vực biểu diễn (an ninh của đêm diễn có quyền khám xét túi xách của bạn và tịch thu không trả lại những đồ vật này): Chai, lọ thủy tinh; vật sắc nhọn, xiềng xích; ván trượt; vũ khí; pháo hoa, pháo sáng; đèn laser, bút; đồ ăn, uống bên ngoài, rượu bia; ô dù; thú vật nuôi; balo, túi đeo quá khổ.

  ĐỪNG QUÊN MANG THEO NHỮNG ĐỒ SAU
  Vé in của đêm diễn. Việc ra vào khu vực biểu diễn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi vé in này. Trong khu vực biểu diễn có bán đồ uống nhẹ, mang vừa đủ tiền mặt để mua nếu có nhu cầu.

  Thông tin sự kiện: Đêm nhạc quy tụ ngôi sao Hà Nội - Sài Gòn: "The Underfest diễn ra vào 19H00 ngày 02 tháng 11 năm 2013 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ - số 2 Hoa Lư, HBT, HN
  Nghệ sĩ: Lil' Knight, Justatee, Mr.T & Yanbi, Soobin, Emily, BigDaddy, Karik, Andree, Touliver, The Simple Band
  Nhà sản xuất: Z PRODUCTION
  Bảo trợ truyền hình độc quyền: YAN TV
  Nhà tài trợ: LIVE FREE


  GIÁ VÉ ĐÊM DIỄN CHÍNH THỨC: 129.000 VNĐ


  GIÁ VÉ PRIVATE PASS: 149.000 VNĐ (Không bao gồm vé đêm diễn)