Đèn chiếu sáng cho phòng khách

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi nheo, 18/8/12.

 1. nheo Miss in action / Kill in action

  Không đơn thuần chỉ để thắp sáng các không gian trong nhà, hệ thống đèn điện còn được biết đến với vai trò làm đẹp, là phương tiện truyền tải giá trị của một sản phẩm kien truc đến với người sử dụng, đặc biệt là đối với phòng khách.
  Để thiet ke nha dep,thì ánh sáng là 1 trong những nhân tố khá quan trọng.Việc chọn lựa đèn tuỳ theo độ lớn nhỏ của không gian nhà cũng phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để có thể tạo ra hiệu quả cần thiết. Phòng khách phải đẹp đẽ, ấm cúng tạo không khí vui vẻ, thận thiện chứ khồn cứng nhắc, lạnh lẽo như công sở và sáng rực rỡ như ở quảng trường.
  Có thể chia hệ thống đèn chiếu sáng ra làm hai loại: đèn chính chiếu sáng toàn bộ không gian và đèn trang trí. Đèn chính của phòng khách lớn nên là những loại đèn mang đến sự sang trọng, kích cỡ tương đồng với căn phòng như các loại đèn chùm, đèn thả... tạo không gian hiện đại, tôn lên vẻ đẹp nội thất trong nhà.
  Khi thiet ke nha,đèn trang trí dùng cho khu vực cần sự nổi bật làm điểm nhấn, ví dụ như tường dùng gạch thẻ trang trí, dùng đèn hắt chiếu góc vào bức tường tạo chiều sâu, nổi bật các mạch vữa với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau. Hoặc tường có treo tranh thì bố trí hai đèn âm tường căn xứng hai bên bức tranh, bộ bàn ghế salon nên có đèn để bàn hoặc đèn sàn...
  Tuỳ theo không gian lớn nhỏ của phòng khách hay những phong cách kiến trúc khác nhai mà các KTS có cách thiết kế hợp lý nhất, hướng dẫn chủ nhà bố trí những dạng đèn hoặc hệ thống đèn tương hợp.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này