Đèn led dùng cho nhà xưởng giá rẻ - sự lựa chọn tuyệt vời

ctventerviet1/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Chiếu sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của các doanh nghiệp nhà xưởng. Chiếu sáng công nghiệp chất lượng cao không chỉ phù hợp với những môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, cắt giảm chi phí năng lượng, mà còn tạo ra một môi trường trực quan thoải mái, giúp người lao động giảm bớt sự mệt mỏi của công việc kéo dài, giữ cho điều kiện làm việc tốt, sản xuất hiệu quả, cải thiện tỷ lệ làm việc sai sót và tai nạn lao động được cắt giảm, cuối cùng là cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp. Chiếc đèn led dùng cho nhà xưởng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe đến đâu.

  Hiện nay, hệ thống chiếu sáng ở các nhà xưởng thường sử dụng các loại đèn như đèn tuýp, đèn compact hay đèn cao áp. Tuy nhiên, đèn led dùng cho nhà xưởng ra đời lại có ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đã dần thay thế cho các loại đèn trên vì tính kinh tế, tiết kiệm hơn, khả năng chiếu sáng tốt hơn, quy mô chiếu sáng tốt hơn và bền bỉ hơn rất nhiều. Cũng theo yêu cầu chiếu sáng của các nhà xưởng, thông thường có 2 cách bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại như sau:

  Hệ thống chiếu sáng 1 cấp : Đây là hệ thống chiếu sáng sử dụng các loại đèn led dùng cho nhà xưởng với công suất cao, có quang năng lớn để chiếu sáng đồng đều toàn bộ các khu vực của nhà xưởng. Thông thường hệ thống chiếu sáng 1 cấp thế này sẽ được áp dụng ở những cơ sở sản xuất có sử dụng các loại công cụ, thiết bị, vật dụng có kích thước lớn và không cần độ chính xác cơ khí quá cao, như tại các: Xưởng gỗ, các khu chế biến thủy sản, các xưởng gia công cơ khí chi tiết lớn hay tại các nhà kho.

  [​IMG]

  Hệ thống chiếu sáng 2 cấp : đó là cấp chiếu sáng đồng bộ và cấp chiếu sáng cục bộ. Chiếu sáng đồng bộ: Hệ thống sẽ sử dụng các loại đèn led dùng cho nhà xưởng có công suất lớn, có khả năng chiếu sáng rộng rãi để tạo độ phủ ánh sáng đồng đều. Chiếu sáng cục bộ: Kết hợp với hệ thống chiếu sáng đồng bộ, sẽ là những loại đèn công suất nhỏ, chỉ tập trung chiếu sáng vào một số diện tích cần thiết có độ rọi cao.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Smart Led Việt Nam luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ trí thức trẻ nhiệt huyết, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Sản phẩm

  Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, thắp sáng không gian của bạn !  CÔNG TY TNHH SMART LED VIỆT NAM
  Địa chỉ văn phòng : 129 Đường Đa Tốn, Gia Lâm , Hà Nội
  TT bảo hành : 79 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hai Bà Trưng , Hà Nội
  Tell: 043 200 2693
  Website : Smart Led Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Share