đèn led tuýp nhôm chất lượng cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi entervietctv, 29/9/16.

 1. entervietctv Member

  Có bao giờ bạn đứng trước một cửa hàng đèn led mà băn khoăn không biết cần mua loại nào mới phù hợp với không gian của bạn ? Đừng lo và hãy đặt niềm tin với công ty Smart Led Việt Nam chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được tư vấn mà còn biết cách lựa chọn, bố trí đèn trong bất kì không gian nào bạn muốn. Tiếp thu những thành tựu của công nghệ mới,đèn led tuýp nhôm hứa hẹn sẽ đem đến năng lượng hiệu quả hơn, ít độc hại với môi trường và tiết kiệm hơn ánh sáng đèn huỳnh quang truyền thống chủ yếu do có lớp nhôm tản nhiệt mà không phải loại đèn nào cũng có.

  Về cấu tạo của đèn led tuýp nhôm :

  • Bộ nguồn : Bộ nguồn cấp điện cho đènled tuýp nhôm phải đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp với loại led đang sử dụng các linh kiện chế tạo bộ nguồn phải có tuổi thọ sử dụng tương đương với tuổi thọ của led.
  • Vỏ nhựa : Giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng, bụi.
  • Lớp nhôm : Mạch in bằng nhôm chứa các mắt led liên kết với nhau. Chất lượng của mặc in và các mối hàn có ảnh hưởng đến tuổi thọ của led tuýp. Đế nhôm tản nhiệt hỗ trợ mắt led tản nhiệt nhanh nhất, đảm bảo cho mắt led hoạt động được với tuổi thọ lâu dài.
  [​IMG]

  Về nguyên lí hoạt động của chiếc đèn led tuýp nhôm :

  • Dòng điện sẽ được dẫn qua bộ nguồn. Bộ nguồn có chức năng biến đổi dòng điện đầu vào là 220VAC thành dòng điện một chiều có cường độ và điện áp phù hợp với dòng điện định mức của chip led ( Thông thường cường độ dòng điện là 300mA, điện áp thay đổi theo công suất của đèn) . Khi đó, chip led hoạt động và phát ra ánh sáng, ánh sáng chiếu sáng xuyên qua lớp vỏ nhựa bảo vệ của đèn.
  • Đèn hoạt động sản sinh ra một lượng nhiệt, nhờ bộ phận đế nhôm tản nhiệt mà lượng nhiệt đó được tỏ ra ngoài môi trường, duy trì ổn định tuổi thọ cùng sự hoạt động của các mắt led. Vì vậy lớp nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc ánh sáng của đèn led tuýp nhôm phụ thuộc vào quá trình giải phòng ra năng lượng đó cao hay thấp mà tạo ra các bước sóng khác nhau hình thành nên màu sắc đa dạng của đèn led tuýp nhôm. Nhưng bổ biến ở thị trường đèn led tuýp nhôm của Việt Nam là 2 màu ánh sáng: trắng, vàng.
  Như vậy, có thể thấy lớp vỏ nhôm của đèn là bộ phận hết sức quan trọng do nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ, quá trình sử dụng của đèn. Cũng nhờ lớp nhôm này, đèn chiếu sáng hiệu quả hơn, bền hơn so với các loại đèn thông thường.

  [​IMG]

  Để có thể lắp đặt được những chiếc đèn led tuýp nhôm đáp ứng đúng nhu cầu chiếu sáng của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tự vấn của công ty Smart led Việt Nam chúng tôi để được được tư vấn chính xác về dòng tuýp led nào, số lượng đènmà bạn nên sử dụng so với không gian diện tích của gia đình mình. Màu sắc ánh sáng nào là phù hợp với bố trí thiết kế nội thất của bạn.

  Công ty Smartled chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng hàng đầu như: đèn downlight, đèn led tuýp nhôm, đèn led xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH SMART LED VIỆT NAM
  Địa chỉ văn phòng : 129 Đường Đa Tốn, Gia Lâm , Hà Nội
  TT bảo hành : 79 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hai Bà Trưng , Hà Nội
  Tell: 043 200 2693
  Website : Smart Led Việt Nam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này