Đèn sưởi nhà tắm và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kenhtt, 7/9/16.

 1. kenhtt Member

  Trong các ngày mùa đông, các hộ gia đình thường e ngại việc tắm rửa thường xuyên vì nhiệt độ thường xuông thấp, dễ gây cảm lạnh. Đặc biệt việc tắm giặt càng trở thành vấn đề đáng lưu ý với các gia đình có người già và trẻ nhỏ. 1 sự chọn lựa tuyệt vời cho các gia đình chính là sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm mùa đông.
  Người sử dụng có thể tắm rửa mà không sợ bị nhiễm lạnh dù nhà tắm thấm hơi lạnh từ ngoài vì den suoi nha tam giúp tạo ấm ngay tức thì và rất ổn định. Ánh sáng hồng ngoại từ đèn sưởi cực kì tốt cho làn da, không làm khô da và lóa mắt như bóng đèn sợi đốt; giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, mang đến cho người dùng những giờ phút thực sự thoải mái. Nhờ vào thiết kế đa dạng của đèn sưởi nhà tắm mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp với không gian nhà tắm của gia đình mình.

  [​IMG]
  Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng vàng
  Chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và quang năng, Đèn sưởi phòng tắm (tham khảo mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt) vừa giúp làm sáng căn phòng, vừa có khả năng tăng nhiệt độ bên trong phòng tắm khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái. Đèn sưởi trong các ngày mùa đông buốt giá giúp các gia đình không còn cảm thấy e ngại mỗi lúc tắm giặt. Việc sở hữu và lựa chọn sản phẩm tiện dụng này còn hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình tốt hơn, đặc biệt lúc trong gia đình có người cao tuổi và bé con.

  [​IMG]
  Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng vàng
  Đèn sưởi phòng tắm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, có đặc tính không ngấm nước, chống giật hiệu quả. Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn bạn cần không cho nước bắn vào bóng đèn, đặc biệt là với những hộ gia đình có người lớn tuổi và bé con, tránh tình huống điện có thể bị rò rỉ. Cần treo thiết bị cao hạn chế nước từ vòi hoa sen có thể bắn trúng khi lắp đèn sưởi trong phòng tắm, nên thường kiểm tra dây, ổ điện để có thể khắc phục nhanh chóng, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. hoa cảnh trong nhà
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này