Đèn trần thạch cao phòng ngủ cho không gian thêm đẹp

honggiangtma30/8/16

 1. honggiangtma

  honggiangtma New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Có vô số tùy chọn mà gia đình có thể tìm thấy khi muốn tìm kiếm thêm đèn trần để cải thiện cảm hứng cho phòng ngủ của gia đình. Các thiết bị chiếu sáng trần rất bắt mắt và phong phú để bạn có thể sử dụng trang trí. Chúng ta đều biết trang trí trần nhà hay không được quan trọng nhiều và đôi khi chúng bị bỏ qua, đó là một suy nghĩ sai lầm của gia chủ. Nếu trần được lưu ý hơn thì chúng có thể mang lại sự thay đổi lớn cho toàn bộ nội thất. Không giống như phòng khách, hay phòng ăn, nơi mà thoáng đãng là điều quan trọng phải có, thì đèn trần phòng ngủ lại mang tính chất trang trí với cường độ sáng vừa đủ để đem lại cho môi trường.
  [​IMG]
  Với mỗi xu hướng thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ phong phú, thì vật dụng chiếu sáng cho trần cũng khác nhau. Với đường nét cổ điển thì đèn trần lắp đặt những đèn chùm được thi công cầu kỳ và tinh xảo kết hợp với đèn hắt trần, đèn LED downlight,…để làm nổi bật những họa tiết hoa văn trên trần. Với thiết kế hiện đại và tối giản thì thỉnh thoảng trần chỉ cần lắp đặt những bóng đèn âm trần, những dây đèn LED… mà không cần phải có đèn chùm. Đèn chùm cho đường nét này thường có thiết kế đơn giản, tinh tế, gọn nhẹ.
  [​IMG]
  Từ những phong cách truyền thống hay hiện đại, thì quá trình thiết kế hệ thống chiếu sáng cũng phải có những mảng sáng tối khác nhau. Có nhiều loại sắc màu khác nhau để có thể đem ấn tượng và hiệu ứng cho trần và các thiết kế nội thất phòng ngủ. Bằng cách này hay cách khác mà bạn có thể tùy chỉnh mà không cần phải loại bỏ những yếu tố nội thất khác.
  [​IMG]
  Hãy nhìn vào thiết kế trần thạch cao và nội thất phòng ngủ quyến rũ này, ý tưởng nội thất sang trọng và hoàng gia là đẹp nổi bật bởi sự sắp xếp và lựa chọn quyệt vời của ánh sáng phòng ngủ. Trên trần nhà bạn có thể là một loạt các loại đèn trần gắn trên và lan ra ánh sáng lên ngay cả những điểm góc, do đó để lại hầu như không có những góc tối trong không gian thanh lịch này. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những dải sáng, để chiếu sáng và trang trí cho trần thêm đẹp.
  [​IMG]
  Đối với phòng ngủ hiện đại, bạn có thể thích việc trang trí trần ít phức tạp và ít thiết bị chiếu sáng. Vâng, hãy nhìn vào phòng ngủ dài này để tăng cảm hứng thiết kế cho bạn. Trên các cạnh của các bức tường và trần nhà, những dải đèn LED được lắp đặt để tạo ra glows đẹp hài hòa giảm sự nhàm chán của không gian nội thất tối giản.
  Mọi chi tiết về mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
   

Chia sẻ trang này

Share