Đen trắng quyền lực trong thiết kế showroom

tran bich ngoc28/8/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Hai màu đen trắng là hai màu tương phản, công ty thiết kế logo hà nội đối lập nhau nhưng luôn là cặp màu đi chung với nhau mang lại vẻ ấn tượng và quyền lực nhất trong thiết kế showroom. Nó đơn giản, đối lập nhưng hòa hợp, hỗ trợ tôn vinh lẫn nhau, mang lại giá trị cho nhau.
  Màu đen và màu trắng đều là hai màu mang lại sự sang trọng. Màu đen mang nét đẹp huyền bí, mạnh mẽ. Màu trắng lại tinh khôi, thuần khiết và giản đơn. Hai màu sắc tưởng chừng như đối lập nhau hoàn toàn lài có thể kết hợp với nhau, tạo nên sự độc đáo, vừa tương phản nhưng vừa hỗ trợ. Đó là nétthiết kế thương hiệu doanh nghiệp riêng tạo ra sự ấn tượng khi kết hợp hai màu sắc này.
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Tuy thế, trong quá trình thiết kế, tránh hạn chế lạm dụng màu đen quá nhiều vì màu đen thuộc gam màu tối, dùng quá nhiều có thể tạo cảm giác u tối, nặng nề, ảm đạm. Màu đen là gam màu có khả năng làm nổi bật các màu sắc khác, vì thế, chúng ta nên tận dụng tính chất ấy trong việc phối hợp giữa các màu. Màu trắng cũng là màu có thể dùng để làm nên để làm nổi bật các màu sắc khác.
  Chính vì thế, thiet ke profile khi thiết kế showroom, dùng màu đen và màu trắng làm màu chủ đạo, các vật dụng trưng bày sẽ vì đó mà nổi bật hơn, được chú ý hơn.
  Bên cạnh đó, màu đen của sắc đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la thường được sử dụng cho các họa tiết nhỏ, dịch vụ thiết kế bao bì đơn giản như một nguồn cảm hứng bất tận.
  Màu đen màu trắng kết hợp, sẽ tạo sự tĩnh lặng, từ đó tạo điều kiện cho các màu sắc khác lên ngôi,phá tan bầu không khí ấy một cách ngoạn mục và đầy ấn tượng.
  Màu đen và màu trắng, thiết kế logo công ty thực sự là hai màu rất quyền lực và thích hợp khi hướng tới thiết kế một showroom sang trọng
   

Chia sẻ trang này

Share