Đèn tuýp led cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 24/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Làm sao để đèn led hiện đại, nhiều tính năng vượt trội đến gần hơn với người tiêu dùng Việt là trăn trở của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng nội địa có tâm huyết, trong đó công ty Smart Led Việt Nam là một trong những đơn vị giữ vai trò quan trọng. Nhiều năm qua, công ty Smart Led Việt Nam không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp chiếu sáng kỹ thuật cao, khẳng định vị thế trên thị trường cả nước. Đèn tuýp led điện quang là một trong những sản phẩm thành công nhất của chúng tôi.

  Đèn tuýp led là loại đèn led chiếu sáng được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại tất cả mọi nơi từ thành phố đến nông thôn, như mọi người đã biết đèn tuýp huỳnh quang thông thường được thì được nhà nhà sử dụng để chiếu sáng, do đó đèn tuýp led ra đời với mục tiêu thay thế đèn tuýp huỳnh quang đã cũ kỹ, và nhiều nhược điểm hơn so với đèn tuýp led.Với mức giá khởi điểm cho người tiêu dùng chỉ từ 50.000 đồng / sản phẩm, tất cả các loại đèn tuýp led giá rẻ đều có nhiều chọn lựa về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng…, đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở.

  [​IMG]

  Đèn tuýp led giá rẻ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đèn tuýp huỳnh quang, hay đèn chiếu sáng thông thường. Đèn cho ra ánh sáng chuẩn, với cường độ chiếu sáng cao, ánh sáng liên tục không bị rung hay giật, nên có khả năng bảo vệ mắt rất tốt, chống cận thị. Đèn tuýp led tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng cổ điển khác cụ thể tiết kiệm lên đến 60% so với sử dụng đèn huỳnh quang, hay đèn compact. Sử dụng đèn tuýp led trong chiếu sáng rất thân thiện với môi trường, ánh sáng từ đèn phát ra là ánh sáng sạch không chứa các tia cực tím hay tia tử ngoại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sử dụng đèn tuýp led giá rẻ để chiếu sáng sẽ không phát ra tiếng ồn khi sử dụng, lúc bật đèn thì đèn sẽ sáng ngay tức thì không trễ giống như đèn tuýp huỳnh quang. Và đặc biệt bóng đèn tuýp led T8 có thể dùng máng của đèn tuýp huỳnh quang được nên có thể giảm chi phí khi thay thế đèn huỳnh quang sang đèn tuýp led. Tuổi thọ của đèn dài lâu lên đến 50000 giờ sử dụng, các đèn tuýp led đều được bảo hành trong hai năm sử dụng. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác khi sử dụng đèn tuýp led trong chiếu sáng.

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, đèn tuýp led giá rẻ còn đa dạng về ứng dụng. Đây là loại đèn được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng cơ bản, tại hầu hết các nhà từ nhà mái ngói đền nhà mái bằng, kể cả các nhà có sử dụng trần thạch cao. từ nông thôn đến thành thị có thể nói đây là loại đèn phổ biến nhất.

  [​IMG]  Theo ông Eric Benedetti, Tổng giám đốc Philips Việt Nam nói và cho biết “Khi nghiên cứu và phát triển đèn led, chúng tôi không chỉ quan tâm đến tiết kiệm năng lượng, mà còn đến chất lượng ánh sáng bằng cách hạn chế triệt để độ chói, tình trạng nhấp nháy, không tạo bức xạ nhiệt và không chứa tia UV, tránh gây hại cho mắt và nhức đầu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng”. Vì lợi ích người tiêu dung, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đèn tuýp led giá rẻ chất lượng, uy tín nhất.  CÔNG TY TNHH SMART LED VIỆT NAM
  Địa chỉ văn phòng : 129 Đường Đa Tốn, Gia Lâm , Hà Nội
  TT bảo hành : 79 Lạc Trung, Vĩnh Tuy , Hai Bà Trưng , Hà Nội
  Tell: 043 200 2693
  Website : Smart Led Việt Nam
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này