Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

tanmonglang30/6/16

 1. tanmonglang

  tanmonglang Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/11/14
  Địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM là băn khoăn của hầu hết chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc buộc phải phá thai do thai nhi dị dị tật hoặc một nguyên nhân nào đó mà không thể dữ thai. Tại ở HCM có rất nhiều cơ sở có thể thực hiện phá thai. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ phá thai ở HCM đều an toàn và chất lượng. Vì vậy nếu chọn cơ sở phá thai không đảm bảo có thể xảy ra biến chứng nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.
  Để chọn một cơ sở phá thai an toàn tại HCM, cơ sở y tế đó phải đảm bảo các tiêu chí sau:
  Phòng khám được cấp phép hoạt động

  Phòng khám phá thai an toàn ở TPHCM phải là cơ sở y tế được Bộ y tế cấp phép hoạt động về chăm sóc sức khỏe sinh sản về phá thai an toàn không đau.
  Trang thiết bị y tế đầy đủ
  Phòng khám phá thai an toàn phải được đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như phòng thủ thuật phá thai phải có máy đo mạch, máy siêu âm, máy chụp X-quang… tất cả các trang thiết bị được nhập khẩu có nguồn gốc. Quá trình trước và sau thủ thuật được khử trùng sạch sẽ.
  Các kỹ thuật phá thai hiện đại
  • Phòng khám phải sử dụng thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật đạt chuẩn không để lại di chứng, hồi phục nhanh.
  • Kỹ thuật về bảo vệ tử cung và khả năng sinh sản về sau.
  • Thời gian thủ thuật ngắn và không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thai phụ.
  Giá cả điều trị hợp lý
  Chi phó phá thai tại cơ sở y tế phải được niêm yết giá theo quay định của Bộ y tế, không tự ý nâng mức giá các dịch vụ lên. Các dịch vụ người bệnh sử dụng phải được công khai mức giá hợp lý.
  Điều kiện vệ sinh sát khuẩn tốt
  Phòng khám phải chấp hành đúng các quy định của Bộ y tế về vô trùng đảm bảo các thiết bị được sát khuẩn, không gây ra tình trạng lây nhiễm sau khi phá thai. Không gian phòng khám, giường bệnh được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, để người bệnh có thể yên tâm điều trị, tận hưởng sự chăm sóc thoải mái giúp bệnh tình trở nên nhanh hồi phục.
   

Chia sẻ trang này

Share