Dịch vụ Chuyển nhà chất lượng nhanh nhất tại khu chung cư xa la

waptruyenhay16/9/16

 1. waptruyenhay

  waptruyenhay Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/4/16
  Dịch vụ Chuyển nhà chất lượng nhanh nhất tại khu chung cư xa la - Hà đông - Chuyển nhà tại hà nội

  Bạn đang có nhu cầu di chuyển đồ về nơi ở mới tại chung cư xa la, hay muốn di chuyển đồ đạc của mình đi nơi khác.

  Qúy khách phải tính toán : vận chuyển tháo dỡ bọc lót và đóng gói đồ đạc như thế nào, bảo quản đồ đạc ra làm sao phương tiện xe có trọng tải nào thì phù hợp nhất, giá rẻ nhất… hãy nhấc điện thoại gọi đến công Chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc chúng tôi giúp quý khách lo những phần công việc đó, nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức chi phí rẻ.

  Quy trình làm việc

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng:

  Nhân viên Hồng Phúc lấy thông tin sắp xếp lịch hẹn để khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá cước cụ thể .

  2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng:

  *Nhân viên chuyển nhà sẽ đến khảo sát: khối lượng , tính chất đồ đạc, cấu trúc nhà, quãng đường vận chuyển từ nơi ở đến điểm xe để bốc xếp đồ... để nhận định chính xác những khó khăn, thuận lợi trong quá trình di chuyển.
  *Trong những trường hợp lối ra vào chật hẹp, cửa nhà không lọt, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ vật dụng cồng kềnh để vận chuyển an toàn hợp lý nhất cho quý khách.
  *Ước tính xe vận chuyển, quảng đường xa gần để báo giá cước dịch vụ chuyển nhà cụ thể tới khách hàng.
  *Ký kết hợp đồng vận chuyển sau khi hai bên đồng ý nhất chí các thỏa thuận.

  3. Triển khai hợp đồng Dịch vụ huyển nhà Sinh viên :


  *Nhân viên chuyển nhà được chia theo từng tổ cụ thể để thực hiện các công việc: tháo dỡ giường, tủ gỗ, giá sách... cồng kềnh; tháo bọc lót các thiết bị điện tử bằng màng co nilông, chăn len và đóng gói các vật dụng trong gia đình cẩn thận nhất để tránh những va đập gây xước hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

  *Quy trình đóng gói được tiến hành khoa học với sự phân chia theo các phòng hoặc theo sở hữu của mỗi cá nhân trong gia đình để thuận tiện lắp đặt tại nơi ở mới.

  *Chuyển đến địa chỉ mới. Vận chuyển vào nhà lắp giáp lại nguyên vẹn trạng thái ban đầu của chúng, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ. Có trách nhiệm kê và đặt các vật dụng đúng vị trí, tháo dỡ thùng thu gom giấy rác sạch sẽ .

  Tại sao khách hàng băn khoăn khi chọn đơn vị chuyển nhà uy tín tại hà nộicho nhà mình ?

  4. Thanh toán hợp đồng:

  *Khách hàng và công ty thực hiện nghiệm thu hợp đồng, thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên chuyển nhà Sinh viên .
  *Trong quá trình chuyển nhà, nếu có bất cứ sai sót gì từ phía công ty gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hiện tại của sản phẩm đó theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

  Xem thêm : http://chuyennhasinhvien.com