Dịch vụ Chuyển phát nhanh toàn quốc

ctventerviet19/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Chuyển phát nhanh, hay giao nhận nhanh hàng hóa là việc chúng ta thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao
  Khi bạn muốn gửi hàng hóa với dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành thì trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo thời gian cam kết. Trong khoảng thời gian tính từ khi văn bản, bưu kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ giao nhận. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát của Tín Thành thời gian của sẽ được giao đúng hẹn.

  Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát Tín Thành bạn sẽ yên tâm với việc đảm bảo của Công ty. Nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm sẽ đến nơi cần giao và có chữ ký, họ tên của người nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không làm được như vậy thì quý khách có quyền khiếu kiện đến dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh là một lựa chọn khá tối ưu. Bởi khi chúng ta chuyển bằng hình thức thư dán tem thì sẽ không được nhà cung cấp chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến được tay người nhận hay không. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành thì chúng tôi cam đoan sẽ đảm bảo việc người nhận có nhận được bưu kiện hay không.

  Trước kia, nếu muốn gửi bưu kiện chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành đảm bảo việc giao hàng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

  Đi kèm với dịch vụ chuyển phát nhanh là các dịch vụ gia tăng.Ví dụ như, phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu, cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản, thu hộ người gửi một khoản tiền - thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi.

  Các phương tiện hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh của Tín Thành luôn đảm bảo bưu kiện của khách hàng được chuyển đi một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng hàng hóa cho khách hàng trên những cung đường vận chuyển.

  Những công ty và cá nhân đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn rất tin tưởng vào thời gian mà công ty đã đảm bảo sẽ chuyển đến cho khách hàng hoặc người thân của họ.

  Chuyển phát nhanh Tín Thành sẽ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Chuyển phát Tín Thành luôn là cầu nối tình cảm cũng như cầu nối thương mại của quý khách. Quý khách muốn được nhận sự phục vụ uy tín nhất hãy liên hệ tới chúng tôi.

  Công ty vận chuyển - chuyển phát nhanh Tín Thành

  Web: http://chuyenphattinthanh.vn/

  Tổng đài liên hệ toàn quốc: 0916399918.

  Chuyển phát nhanh – dịch vụ nhanh chóng, an toàn
   
 2. cudem199

  cudem199 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  31/8/16
  Chính những thành tựu trên đã khẳng định thêm cho bạn để lựa chọn ngành hoạt hình / đồ họa tại Canada.


  Tham khảo thông tin: Trung tâm tư vấn du học
   

Chia sẻ trang này