Đi đái ra máu tươi và đau bụng có sao không

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi cohangxom05, 7/8/16.

 1. cohangxom05 New Member

  người bệnh bị đi đái ra máu tươi đi cùng cảm thấy đau bụng? bệnh nhân thắc mắc không biết nguồn gốc nào gây nên hiện tượng này? và hiện tượng này có đe dọa gì không? Hãy theo dõi phân tích ngay sau đây để trả lời các thắc mắc ở trên.

  nguồn gốc đi tiểu ra máu tươi cùng đau bụng

  Tiểu ra máu là hiện tượng trong nước đái có lẫn máu, bao gồm 2 loại, rất có thể là tiểu ra máu vi thể (quan sát nhận biết máu trong nước đái bằng kính hiển vi), song cũng rất có thể là đái ra máu đại thể (quan sát nhận biết máu trong nước đái bằng mắt thường, nhận biết nước đái có màu hồng, hoặc tia máu…). biểu hiện đi tiểu thông thường sẽ không xuất hiện riêng lẻ, mà thường đi theo tình trạng đau bụng.

  Đi đái ra máu cùng đau bụng được hình thành bởi khá nhiều lý do, bao gồm nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi với dị tật đường tiết niệu, viêm thận mãn tính, ung thư, u xơ tuyến tiền liệt, bệnh lý di truyền…
  [​IMG]
  Đi tiểu ra máu cùng đau bụng có nguy cơ không

  Bị đi tiểu ra máu có nguy hiểm không? bác sĩ cho biết, đi tiểu ra máu rất có thể do nhiều bệnh nguy cơ gây ra như đã nêu ở trên phải sẽ rất nguy hiểm tới chức năng, nghiêm trọng đặc biệt là tính mạng (có thể gây tử vong do mất máu quá nhiều) nếu không được phát hiện cùng điều trị đúng thời điểm.

  Đi tiểu ra máu rất có thể gây nên tác hại cho sinh mệnh của bạn ở loại đái ra máu đại thể, lượng máu chảy ra mỗi khi đi tiểu khá nhiều, rất có thể là nhỏ giọt hoặc thành tia làm cho đối với cơ thể dần trở phải mệt mỏi, choáng, ngất, không đủ máu trầm trọng dẫn tới tử vong nếu không được bổ sung máu đúng thời điểm, cũng như điều trị khỏi bệnh.

  vì vậy, khi có triệu chứng đi tiểu ra máu tươi, bạn phải đến ngay địa điểm y tế chuyên khoa để được kham nam khoa và đưa ra phương pháp chữa trị bệnh lý kịp thời.

  Lưu ý: Để giảm thiểu một số tình trạng khó chịu của chứng bệnh cũng như thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng, bạn phải chú trọng ăn dùng đầy đủ dinh dưỡng (nhất là các thực phẩm cần thiết chứa những chất dinh dưỡng quan trong không thể ít cho chức năng như một số loại thịt, cá, trứng, sữa, rau xanh cùng củ quả tươi), dùng khá nhiều nước (để loại bỏ bớt nguồn bệnh qua đường tiểu), hạn chế xa một số chất kích thích…
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này