Đi lại bằng phương tiện siêu nhỏ gọn xe điện gấp đa năng

dquynhsg4720/5/16

 1. dquynhsg47

  dquynhsg47 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/5/16
  ĐI LẠI BẰNG PHƯƠNG TIỆN SIÊU NHỎ GỌN xe điện gấp đa năng cho phép bạn xếp chúng khi không dùng đến thật dễ dàng trọng lượng khoảng 18kg để kéo lê để ở một góc nhỏ gần nơi bạn làm việc.

  [​IMG]

  DecalSaiGon cung cấp cho bạn dòng xe điện gấp đa năng giúp bạn đi lại bằng “con xe” hết sức phong cách, sử dụng năng lượng bằng điện năng đã nạp đầy chạy trên đường không gây ô nhiễm không khí, cảm giác thú vị khi di chuyển bằng xe siêu nhỏ gọn.

  [​IMG]

  Tận dụng được không gian sống chiếc xe điện này thật sự cho bạn cảm giác đơn giản khi chạy, sử dụng cũng thật dễ dàng gấp xếp trong thời gian ngắn kết hợp trong lượng không quá nặng để chúng ta bỏ lên xe oto, kéo lên cầu thang để nơi làm việc, chịu được trọng lượng một người trưởng thành, nên sẽ rất thích hợp cho trẻ em sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sử dụng nút tắt mở đặt ở dưới yên xe có thêm cổng sạc, hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa không cần dùng đến chìa khóa như oto hay xe máy thông thường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sản phẩm thật sự đang hot trên thị trường xe chạy bằng điện năng hiện nay, để sở hữu hay cũng như hiểu rõ về chiếc xe điện gấp đa năng siêu nhỏ của chúng tôi bạn vui lòng gọi hotline 0903 615 334 (Mr Hoàng) để được tư vấn.
  Keyword: xe dien gap da nang sieu nho gia re
   

Chia sẻ trang này

Share