Đi tìm điểm vượt trội của Vinpearl Phú Quốc

Song Tử11/8/16

 1. Song Tử

  Song Tử Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  19/3/16
  Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư lớn mạnh là tập đoàn Vingroup. Có thể nói nơi đây là 1 trong ít địa điểm còn lưu lại được nét hoang sơ nguyên thủy của tạo hóa.

  Được quy hoạch trên tổng diện tích khu dự án lên đến 300 ha, biệt thự Vinpearl Phú Quốc là khu phức hợp bao gồm khu biệt thự, các khách sạn cấp cao 5 sao và khu giải trí giải trí, sân Golf. Hiện nay khu biệt thự đã chính thức chuyển vào vận hành, khai thác hệ thống các khách sạn, các biệt thư trong cả hai giai đoạn một và hai cũng đã chính thức được mở bán. Cho tới ngày nay, số lượng villa nghỉ dưỡng còn lại cũng cực kỳ ít.
  [​IMG]
  Nơi đây cũng là khu đề án mang hệ thống phòng hội nghị to nhất tại Phú Quốc sở hữu qui mô lên đến một.500m2. Có thể chứa 1.000 quý khách sở hữu những trang thiết bị tiên tiến và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế và là vị trí hoàn hảo để tổ chức những sự kiện lớn. Năm 2014 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã được tổ chức thành tựu tại nơi đây
  >>> Xem thêm: Biệt thự biển Hội An - nơi hội tụ tinh hoa đất trời
  Khu biệt thự biển còn cung cấp nhu cầu của hơn 2.000 lượt người dùng thường ngày. Đặc biệt, tại đây còn mang hế thống nhà hàng với hàng trăm các món ăn Âu Á đến từ khắp nơi trên những vùng miền trong nước và toàn cầu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực bốn phương của mọi quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Share