Đi tìm kẻ nói dối giỏi nhất trong 12 cung

Thảo luận trong 'Giao lưu chung' bắt đầu bởi maihoangtb, 25/9/16.

 1. maihoangtb New Member

  Phần 1: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử
  Thực ra, mỗi cung hoàng đạo đều có thể trở thành người nói dối thượng thừa. Vấn đề là mục đích và cách họ hành động.
  Bạch Dương

  Kẻ dối trá Bạch Dương thường không khéo léo. Nói chung, họ không có khả năng ngụy tạo tâm lý lừa bịp. Họ thiếu sự suy tính để lên kết hoạch nói dối một cách tự nhiên, sự khéo léo để biết khi nào là đủ và cho ai là được. Nhưng khi Bạch Dương nói dối, có thê chắc chắn được đó là lời nói dối nặng nề.

  Thông thường, lời nói dối là sản phẩm của sự ích kỷ của cá nhân. Kiểu như họ hứa hẹn nhiều hơn họ có thể làm, hoặc lầm lẫn tự mãn với sự thật. Nhiều lúc, Bạch Dương nói dối để che đậy những khó khăn hoặc có thể là bệnh tật, mà bản chất bốc đồng của họ càng khiến họ dễ nói dối. Ở trường hợp nào, Bạch Dương cũng nói dối một cách lớn tiếng và nhấn mạnh.
  Kim Ngưu

  Kim Ngưu không thích những lời nói dối. Dối trá dẫn đến nhiều tác hại, không tin tưởng và thiếu chắc chắn, và Kim Ngưu không quen với kiểu tác phong hành động thiếu an toàn như thế. Họ thích những điều xác đinh và rõ ràng. Chính vì thế, họ không dành thời gian cho những ai đến với thế giới thực tế, gọn gàng của họ bằng sự dối trá.

  Tất nhiên, khi Kim Ngưu nói dối lại là một chuyện khác. Họ chỉ nói dối khi họ nghĩ rằng những gì họ biết tốt hơn những người khác. Họ nói dối khi biết sự thật không thế thực hiện được hoặc khi đang thận trọng với điều gì đó. Tóm lại, sẽ không sai nếu họ giúp bạn tránh được những tình huống không cần thiết.

  Vấn đề ở đây là những lời nói dối nhỏ và thường là có ý tốt lâu ngày có thể tích tụ sức tàn phá khủng khiếp. Trong khi đó, Kim Ngưu thường chờ đợi thời điểm thích hợp để nói ra sự thật, nhưng nếu thời điểm đó bằng cách này hay cách khác không thể đến, lời nói dối lại trở nên nghiêm trọng không cứu vãn được nữa.
  Song Tử

  Có vẻ như không có cung hoàng đạo nào nói dối có phương pháp như Song Tử. Song Tử thường suy nghĩ nhạy bén, dễ thích ứng và thường có tài ăn nói đặc biệt. Với tài năng giao tiếp của mình, thật khó để bóc phốt dối trá của Song Tử.

  Hạn chế đầu tiên ở khả năng của Song Tử là thực tế họ không có kế hoạch xa cho tương lai. Song Tử thích để cuộc sống tới đâu hay tới đó, khéo léo thay đổi để thích nghi với bất cứ điều gì đến với họ. Chính gì thế, những lời nói dối của họ có xu hướng bịa đặt vội vàng xây dựng để phù hợp với tình huống. Họ có thể có sức sáng tạo đáng kể và thậm chí là khéo léo, nhưng những nỗ lực này của Song Tử có thế bị đánh bại bởi thời gian.

  Vấn đề thứ hai mà những kẻ nói dối này phải đối mặt là hay mất kiểm soát để dừng nói, họ có xu hướng bổ sung và xây dựng thêm cho những câu chuyện của họ. Họ thường làm quá, bồi đắp quá nhiều và biến lời nói dối thành một trò cười.
  Khám phá thêm tại
  Tử vi hàng ngày
  Tử vi ngày mai
  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Nguồn: 12cungsao.net
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. tùng gà

  tùng gà Member

  Tham gia ngày:
  6/5/17
  Bài viết:
  33
  Kim Ngưu không thích những lời nói dối. chuẩn đấy ạ
 3. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu Member

  Tham gia ngày:
  6/5/17
  Bài viết:
  47
  chẳng đúng tý nào

Chia sẻ trang này