Địa chỉ chụp răng sứ uy tín tại tp.HCM

phammanhtien819/9/16

 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Member

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  13/9/16
  Răng bị thưa không chỉ làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn khiến bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Việc tìm hiểu về nguyên nhân răng thưa sẽ giúp bạn chủ động phòng tránh cũng như địa chỉ chụp răng sứ tốt ở Sài Gòn
  Nguyên nhân răng bị thưa ?
  Răng bị thưa là hiện tượng mọc sai lệch các răng đứng trên cùng một hàm nhưng không khít sát với nhau mà có khe hở. Răng bị thưa làm mất đi sự hài hòa của hàm răng và cũng gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng.

  [​IMG]
  Răng bị thưa nguyên nhân do đâu?

  Vậy nguyên nhân khiến răng bị thưa là do:

  – Răng mọc ngầm dưới chân răng cửa khiến cho 2 răng liền kề bị ngăn cách và tạo ra một khe hở.

  – Kích cỡ của răng quá nhỏ không đủ lấp khoảng trống vốn dành cho nó.

  – Bị mất cân bằng nội tiết tố khiến hàm to hơn nhưng răng vẫn phát triển bình thường.

  – Thói quen cắn môi dưới khiến hàm trên nhô ra ngoài, đẩy lưỡi trong quá trình mọc răng.

  – Do mòn men răng, tụt lợi gây hở chân răng tạo ra các khoảng trống giữa các răng.

  – Do mất răng lâu ngày dẫn đến bị tiêu xương, các răng xô lệch và gây thưa răng.

  Phương pháp khắc phục răng bị thưa
  Tùy vào từng nguyên nhân khiến răng bị thưa mà bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Có 3 phương pháp nha khoa giúp khắc phục răng bị thưa gồm:

  – Trám răng: Kỹ thuật này là dùng miếng trám nhân tạo đồng màu trám lên thân răng nhằm gia tăng bề ngang giúp khoảng cách giữa các răng khít hơn. Trám răng được áp dụng để khắc phục răng bị thưa tạm thời và với khoảng cách răng thưa ngắn.

  – Bọc răng sứ: Là kỹ thuật dùng các thân răng sứ có kích thước lớn hơn và có màu giống với răng thật chụp lên thân răng vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa khắc phục được khe hở. Hiện nay, tại Nha Khoa KIM việc khắc phục răng bị thưa bằng phương pháp bọc răng sứ Veneer không cần mài răng.

  Sử dụng một lớp sứ mỏng gắn lên bề mặt răng giúp che lấp khoảng cách giữa các răng thưa. Mang lại cho bạn hàm răng đồng đều hơn. Răng sứ Veneer có màu sắc trắng sáng giống với màu răng tự nhiên. Độ bền và tuổi thọ lâu dài từ 10 – 15 năm, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai tốt nên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin khi có được hàm răng đẹp như ý muốn.

  – Niềng răng: Niềng răng là phương pháp an toàn và hữu hiệu nhất trong việc điều trị răng bị thưa dài lâu, giúp cho răng sát khít và suốt đời không bị thưa trở lại. Nhờ vào các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp gắn lên bề mặt răng tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng thưa khí sát lại với nhau. Thời gian niềng răng trung bình từ 18 – 24 tháng sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn và nụ cười tự nhiên nhất.

  >>mài răng có ảnh hưởng gì không

  [​IMG]
  Niềng răng là giải pháp khắc phục răng bị thưa hiệu quả nhất.

  Với kỹ thuât nha khoa hiện đại, dù răng bị thưa do bất cứ nguyên nhân nào đi chăng nữa vẫn có thể khắc phục được khi thực hiện tại Nha Khoa KIM. Tuy nhiên để mang lại kết quả khả quan nhất thì việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng thưa sẽ là điều tiên quyết trước khi chỉ định phương pháp điều trị.

  Muốn biết thêm thông tin xung quanh vấn đề “răng bị thưa” hãy liên hệ trực tiếp Nha Khoa KIM hoặc thông qua hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
  Nguồn:Nguyên nhân răng bị thưa và cách khắc phục - BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này

Share