Địa chỉ công ty tư vấn môi trường uy tín tại tphcm

Andytruong8/8/16

 1. Andytruong

  Andytruong New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/8/16
  công ty tham vấn môi trường cao nguyên xanh chúng tôi là công ty tiền phong trong lĩnh vực tư vấn môi trường, tham mưu thực hiện các giấy tờ môi trường cấp thiết cho quá trình khai triển và hoạt động dự án đầu tư. Với chúng tôi không gì là không thể thực hiện, mọi hồ sơ khó đến đâu, chúng tôi cũng quyết chí làm được. Không đi đâu xa, nội dung bài viết này là những dịch vụ mà cao nguyên xanh chúng tôi thực hiện, xem thử dự án của bạn cần thực hành hồ sơ nào ngay sau đây nhé.

  Đôi nét về sự phát triển của công ty tham vấn môi trường cao nguyên xanh

  Ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2011, doanh nghiệp tham mưu môi trường chúng tôi là công ty môi trường tiền phong trong lĩnh vực tham vấn môi trường, tư vấn thực hành các loại giấy tờ pháp lý công ty tư vấn môi trường cần thiết cho quá trình khai triển và hoạt động dự án đầu tư. hàng ngũ viên chức của cao nguyên xanh là những kỹ sư, những chuyên viên tư vấn thạc sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc thực hành hồ sơ môi trường cũng như việc thiết kế thi công hệ thống môi trường. công ty nào có nhu cầu hãy liên can ngay với chúng tôi nhé, nhưng sau đây tổ chức cần phải biết dự án của mình đầu tư cần tiến hành loại hồ sơ nào phải không ? xem nội dung tiếp theo đây để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]
  Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: loại giấy tờ này thực hiện nếu dự án đơn vị đã đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành hồ sơ ĐTM theo luật định.
  Đề án bảo vệ môi trường đơn giản: loại giấy tờ này thực hành nếu dự án đơn vị đã đi vào hoạt động nhưng chưa tiến hành hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường theo luật định.

  Những dịch vụ tham vấn môi trường hàng đầu của cao nguyên xanh

  Qua 5 năm hoạt động, đơn vị tư vấn môi trường cao nguyên xanh chúng tôi đã thực hiện và khai triển được những giấy tờ pháp lý như sau:

  thực hành lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ: hồ sơ này được lập dành cho các dự án không biệt lớn hay nhỏ về quy mô cũng như công suất. Định kỳ thực hiện là 3/6/12 tháng lập 1 lần tùy theo khu vực hoạt động và triển khai.
  tham vấn thực hành lập đánh giá thúc đẩy môi trường ĐTM: Đây là loại hồ sơ pháp lý lập nhằm giúp dự án đi vào hoạt động không gây tai hại đến môi trường. đề án bảo vệ môi trường chi tiết Điều kiện lập là dự án có quy mô lớn và chưa triển khai hoạt động.
  tư vấn đồ mưu hoạch bảo vệ môi trường: mục đích lập giống với hồ sơ ĐTM ở trên nhưng điều kiện lập là các dự án có quy mô vừa và nhỏ, chưa khai triển đi vào hoạt động.  [​IMG]

  Và một số loại hồ sơ nhỏ lẻ khác.

  Không chỉ song hành trong lĩnh vực tham mưu môi trường, đơn vị tư vấn môi trường chúng tôi còn thực hành thiết kế thi công phát triển hệ thống xử lý môi trường như sau:

  tham mưu xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
  tham mưu thực hành xây dựng hệ thống xử lý khí thải.
  tham vấn thi công thực hiện hệ thống xử lý nước cấp.
  Và đến đây là hết nội dung bài tư vấn môi trường ngày bữa nay cao nguyên xanh thực hiện. Nội dung trên, về những loại giấy tờ môi trường thực thụ là chưa đầy đủ, nhưng phần nào có thể giúp doanh nghiệp xác định được dự án của mình cần thực hành hồ sơ môi trường nào. Chi tiết về từng loại hồ sơ công ty có thể truy hỏi cập website: hosomoitruong.vn để biết thêm, hoặc liên tưởng qua hotline: 0938395254 để được tương trợ và tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này