Địa chỉ học TOEFL năm 2014

LanguageLink20/6/14

 1. LanguageLink

  LanguageLink New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/6/14
  Language Link Việt Nam: Quà tặng hấp dẫn – Hè thật vui với Tiếng Anh học thuật
  Đối với các bạn học sinh THPT hay sinh viên đại học, mỗi một năm học qua đi, việc định hướng rõ ràng hơn cho kế hoạch tương lai càng trở nên quan trọng và thiết yếu. Mùa hè chính là thời điểm thích hợp để các bạn trẻ tập trung nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vốn tiếng Anh lúc này sẽ là một hành trang quan trọng đối với các bạn học sinh muốn cầm trong tay chứng chỉ TOEFL, muốn thành công bước vào giảng đường Đại học quốc tế hay có một công việc mơ ước trong tương lai.
  “Học tới nơi”: Tiếng Anh học thuật – chìa khóa cho tương lai
  Khóa học Tiếng Anh học thuật thuộc chương trình Luyện thi TOEFL tại Language Link được thiết kế đặc biệt với hệ thống các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng học thuật từ căn bản đến nâng cao. Khóa học không chỉ dành cho những học sinh, sinh viên mong muốn sử dụng tiếng Anh tại các bậc học cao hơn mà còn là một bước tiến vững chắc trong lộ trình đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT quốc tế.
  Anh-1.jpg
  Các học viên lớp học Tiếng Anh học thuật tại Language Link
  Tham gia khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng học tập và giao tiếp cần thiết trong các môi trường học thuật và chuyên nghiệp sau này. Cụ thể, trong từng cấp độ, các thông tin và kiến thức liên quan đến bài thi TOEFL được lồng ghép và xuyên suốt quá trình học, giúp học viên xây dựng một nền tảng vững chắc trước khi thi lấy chứng chỉ TOEFL. Bên cạnh đó, các học viên sẽ có cơ hội làm những bài thi thử TOEFL ngay tại trung tâm khảo thí chính thức của ETS thuộc Language Link.
  “Chơi tới bến”: Xem phim bom tấn và thỏa sức sáng tạo cùng lớp học dự án Nhiếp ảnh
  Nhằm tạo không khí thư giãn, thoải mái giúp các học viên không chỉ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn có những ngày hè thật vui và nhiều hứng thú, từ ngày 6/6 đến 25/7/2014, khi đăng ký khóa Tiếng Anh học thuật, học viên sẽ được nhận ngay một cặp vé xem phim tại cụm rạp Platinum để thưởng thức những bộ phim bom tấn mùa hè miễn phí. Bên cạnh đó, 100 suất đăng ký đầu tiên sẽ giành được cơ hội tham gia lớp học dự án Nhiếp ảnh cùng chuyên gia nước ngoài chỉ trong mùa hè này.
  Dự án Nhiếp ảnh sẽ kéo dài 5 giờ với mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ những giờ học lý thú, bổ ích và sáng tạo cùng nghệ thuật chụp ảnh. Dưới sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia kỳ cựu người Mỹ, học viên vừa được mở rộng vốn từ vựng chuyên ngành, những kiến thức cơ bản về chụp ảnh vừa được học bí quyết chụp những tấm hình đẹp và chất lượng với bất kỳ thiết bị công nghệ có tính năng chụp ảnh.
  Ngoài ra, điểm nổi bật của dự án là học viên sẽ trải nghiệm những kiến thức được học cùng nhiếp ảnh gia qua buổi thực hành chụp ảnh ngay sau đó. Cuối dự án, các học viên sẽ cùng nhau chia sẻ về sản phẩm của mình và thêm một lần củng cố kiến thức qua sự góp ý từ nhiếp ảnh gia. Tác phẩm xuất sắc sẽ nhận được nhiều quà tặng thú vị của khóa học.
  Anh-2.jpg
  Hãy trải nghiệm mùa hè 2014 vui nhộn, bổ ích và sáng tạo tại Language Link
  Chương trình kéo dài từ 6/6 đến 25/7/2014, đừng bỏ qua cơ hội có một mùa hè trọn vẹn tại Language Link – học mà chơi, chơi mà học. Đăng kí ngay tại ĐÂY
  * Tại Language Link Việt Nam, chương trình Luyện Thi TOEFL được xây dựng thành một lộ trình học tiếng Anh toàn diện bao gồm các khóa Tiếng Anh Học Thuật và các khóa Luyện Thi TOEFL, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong môi trường Quốc tế.
  Khóa tiếng Anh học thuật học tập trung vào luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách nền tảng và lồng ghép nhiều kỹ năng và bài luyện TOEFL, chuẩn bị sẵn sàng cho học viên trước khi luyện thi hoặc lấy chứng chỉ TOEFL iBT quốc tế.
  Điểm nổi bật của khóa học là học viên được tiếp xúc với nhiều bài tập thực hành TOEFL và được làm bài thi thử TOEFL ngay tại chính địa điểm thi thực – trung tâm khảo thí ETS nằm ngay tại Language Link Việt Nam.
  Thông tin Liên hệ:
  HOT LINE: 0128 927 3399