Địa chỉ mua bán linh kiện macbook đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi ctventerviet, 5/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Cách chọn mua linh kiện laptop chính hãng và hàng xách tay
  Laptop xách tay hiện nay đã trở thành một công cụ điện tử không thể thiêu trong cuộc sống hiện nay. Mọi người đều cần dùng đến chiếc máy laptop để thực hiện những công việc thường ngày hay việc học tập.
  Với những người thường xuyên sử dụng laptop, việc sử dụng pin laptop ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng pin laptop một cách tốt nhất. Để giúp cho mọi người sử dụng máy tính bền lâu và đúng cách thì cùng tham khảo cách sạc laptop dưới đây nhé

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại laptop từ những nhãn hiệu khác nhau như là Sony hay Samsung, Axus, HP… vì vậy các linh kiện cũng được bày bán từ rất nhiều những nguồn gốc đa dạng không kèm đó là hàng xách tay và đồ cũ bán lại hoặc từ tất cả những đại lý phân phối. Bởi vì lý do đó nên người mua laptop rất dễ bị rối loạn tiêu bởi các nhãn hiệu và giá cả nhiễu loạn trên thị trường. Để giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với túi tiền. Cùng đánh giá ưu và nhược điểm giữa việc lựa chọn linh kiện laptop chính hãng hàng xách tay.

  [​IMG]

  Đẻ có thể trả lời được câu hỏi cho nhiều người đó chính là nên mua hãng chính hãng hay hàng xách tay về cho mình thì bạn cần xác định được thế nào là hãng chính hãng và hàng xách tay nhé.

  Linh kiện laptop chính hãng chính là loại laptop được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn và quy định của hãng sản xuất theo đúng với tiêu chuẩn và quy định của hãng sản xuất. Hàng chính được bày bán thông qua những nhà phân phối chính thức được ủy quyền bán tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý này một sản phẩm có ghi China thì không có nghĩa là đó là sản phẩm phẩn nhái hay hàng giầm đó được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc.

  [​IMG]

  Linh kiện laptop chính hãng là những loại laptop chuyển về từ nướ ngoài có thể làm hàng mới cũng có thể là hàng cũ đã qua sử dụng. Cũng chính vì lý do không phải qua hải quan hàng xách tay tránh được thuế nhạp khẩu, do đó nên giá thành của laptop xách tay thường rẻ hơn laptop chính hãng.

  Ưu điểm của linh kiện laptop hàng xách tay đó chính là chúng có giá thành rẻ bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để làm cho những việc khác. Ngoài ra chất lượng của chúng cũng không được đảm bảo.

  Ưu điểm của linh kiện laptop hàng chính hãng đó là giá thành cao hơn laptop xách tay nhưng chúng có hàng đảm bảo. Nếu bạn tìm được linh kiện xách tay ở những địa chỉ mua hàng uy tín thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Xem thêm tại: Linh kiện Laptop - Familylap
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này