Địa chỉ mua bán sạc laptop uy tín nhất

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi ctventerviet, 5/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Các thao tác sạc laptop đúng cách
  Vấn đề sử dụng sạc laptop hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm nhất là đối với giới trẻ những người tiếp cận với phương tiện đa chức năng này. Nhưng không phải ai cũng biết cách sạc an toàn. Để giúp cho mọi người sử dụng máy tính bền lâu và đúng cách thì cùng tham khảo cách sạc laptop dưới đây nhé

  Theo các nhà sản xuất cho biết thì một chiếc laptop nếu sạc đúng cách thì sẽ bắt đàu từ việc cắm đầu nguồn vào ổ điện và kết nối đầu sạc vào chiếc laptop sau vì khi cắm sạc pin vào sẽ làm ảnh hưởng đến dung lượng của pin và dễ làm cho pin của máy nhanh chai.

  [​IMG]

  Khi mới mua máy thì bạn phải biết được cách sạc laptop đúng cách đây chính là công việc khá là quan trọng, vì vậy nên khi mua máy về thì bạn nên sạc cho máy 3 lần mỗi lần tầm 8 tiếng và tức là sau khi đã sạc đầy thì bạn hãy sử dụng chúng cho hết đi và khi nào máy báo còn lại khoảng 10 đến 5 % thì bạn hãy cắm sạc vào. Bạn cứ sạc và sử dụng như thế trong khoảng thời gian 3 lần đầu tiên.

  Trong quá trình sac laptop thì tốt nhất bận nên cắm sạc liên tục cho đến khi pin đầy và không được tháo, cắm nguồn bất chợt. Khi thất điện yếu và chập chờn thì không nên sạc máy vì khi sạc chập chờn thì tuổi thọ của pin máy càng ngắn.

  Ngoài ra thì khi pin của máy laptop đã được sạc đầy thì bạn không nhất thiết phải rút sạc ra khỏi máy laptop để chuyển sang sử dụng pin vì khi bạn dùng hết pin ta lại phải sạc lại và sẽ làm lần sạc tăng lên, tuổi thọ của pin thì bị giảm đi. Khi bạn đã sạc đầy thì bạn có thể để nguyên trạng thái đó để sử dụng vì hầu hết các dòng laptop hiện nay để tương tích sẵn với phần mềm điều khiển của pin để khi sạc máy đầy sẽ tự động chuyển sang trạng thái sử dụng nguồn điện. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng việc vừa dùng máy vừa sạc mà cần nạp xả, nạp xả để đảm bảo pin luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

  [​IMG]

  Trên đây là những cách sử dụng sạc laptop đúng cách nhất mà không làm cho pin laptop bị chai của chúng tôi, sẽ giúp cho những người dù mới sử dụng máy tính hay sử dụng lâu năm cũng có thể biết cách sạc máy để giữ được chiếc máy luôn hoạt động tốt. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho mọi người biết cách sạc máy để tránh tình trạng hư pin máy tính đáng tiếc xảy ra nhé.

  Xem thêm tại: Sạc laptop - Familylap
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này