Địa chỉ thay màn hình HTC One A9 chất lượng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ryan123, 21/6/16.

 1. ryan123 New Member

  Trong quá trình sử dụng chiếc Smartphone HTC One A9 vì một số tác động xấu đã làm cho màn hình của HTC One A9 bị hỏng hóc như liệt, mất cảm ứng và thậm chí là vỡ màn hình. Lúc này, biện pháp hữu hiệu nhất là thay màn hình HTC One A9. Vậy bạn đã biết thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ chưa? địa chỉ thay màn hình HTC One A9 chất lượng?
  [​IMG]
  Thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ
  1, duyên do khiến màn hình HTC One A9 bị hỏng.

  - Màn hình HTC One A9 bị hư có thể do một số Nguyên nhân sau đây.

  - căn do thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, bạn làm rơi HTC One A9 xuống nền cứng, màn hình HTC One A9 thẳng tính bị va đập, đè nén dẫn đến màn hình máy bị nứt hoặc vỡ.

  - duyên cớ thứ hai: Do màn hình HTC One A9 thường xuyên bị các vật sắc nhọn tác động lâu ngày khiến màn hình máy bị liệt, chết cảm ứng và bạn không thao tác được hết trên màn hình cảm ứng.

  - Nguyên nhân thứ ba: Có thể do HTC One A9 bị lỗi panel hoặc lỏng cáp. Trong trường hợp này màn hình cảm ứng của HTC One A9 sẽ xuất hiện các vết sọc, nhiễu, nhòe màu…

  - nguyên do thứ tư: Do bạn dùng HTC One A9 trong môi trường có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao hay có thể bị rơi xuống nước khiến màn hình cảm ứng của máy bị liệt.

  - nguyên cớ thứ năm: Hệ điều hành đang dùng không hiệp hay các phần mềm trong máy xung đột cũng làm ảnh hưởng lớn đến màn hình cảm ứng của HTC One A9.

  2. Cách khắc phục khi màn hình HTC One A9 bị hư hỏng
  [​IMG]
  Khắc phục màn hình HTC One A9
  - Cách khắc phục đối với duyên cớ do lỗi phần mềm: Nếu màn hình HTC One A9 đột nhiên xuất hiện các vết sọc, nhòe màu hay có hiện tượng bị liệt, chết cảm ứng,…thì các bạn có thể thực hành Restore máy. Cách làm này nhằm mục đích đưa HTC One A9 trở về thể ban đầu xuất xưởng. Việc Restore máy sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tất tật các lỗi do phần mềm gây nên.

  - Thứ hai: Sau khi Restore máy mà hiện tượng trên vẫn còn diễn ra thì bạn cần kiểm tra hệ điều hành mà thiết bị đang sử dụng. Nếu trong trường hợp HTC One A9 đang chạy hệ điều hành phiên bản cũ thì bạn bạn nên tiến hành cập nhật ngay phiên bản hệ điều hành mới nhất về cho máy.

  - Đối với trường hợp màn hình cảm ứng của HTC One A9 bị hỏng hóc phần cứng như nứt, vỡ màn hình thì cách độc nhất bạn có thể làm là đưa HTC One A9 đến một trọng điểm tu chỉnh uy tín để thay màn hình mới. Vậy bạn đã biết thay màn hình HTC One A9 ở đâu giá rẻ mà uy tín chưa?

  3, Địa chỉ thay màn hình HTC One A9 giá rẻ

  - hiện thời, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ tu sửa, thay thế màn hình các loại Smartphone. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bảo đảm về chất lượng và giá cả thì không hề đơn giản. Sau đây, là 2 địa chỉ uy tín mà các bạn có thể an tâm khi thay màn hình cho HTC One A9.

  >>>Xem thêm:

  Sửa iphone 6s khi bị hỏng

  Thay màn hình sony z3 giá bao nhiêu
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này