Dịch đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi oneloveboy91, 3/11/15.

 1. oneloveboy91 New Member


  Dịch vụ dịch thuật đa tiếng nói chất lượng cao tại Dịch Thuật ABC  Nhu cầu của dịch thuật đa tiếng nói
  Dù cho Anh ngữ hiện giờ đã trở thành tiếng nói quốc tế nhưng nếu chỉ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ bắc cầu khi tiến hành giao thương, cộng tác giữa hai nhà nước không sử dụng thứ tiếng nói này thì sẽ khiến việc thảo luận thỉnh thoảng gặp nhiều khó khăn do không thỏa mãn được độ chính xác tuyệt đối, dễ dẫn đến hiểu lầm. Do đó, để đáp ứng nhu cầu về dịch thuật giữa các nước khác nhau trên thế giới, Dịch Thuật ABC chúng tôi đã nỗ lực hết mình để có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, thỏa mãn mong muốn mở mang quan hệ đối ngoại trên phạm vi toàn cầu.

  Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch Thuật ABC

  Là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trung tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, tại Dịch Thuật ABC, chúng tôi có thể chuyển tải văn bản của bạn một cách hoàn hảo và tận tâm nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Trung, Tây Bạn Nha, Hàn, người yêu Đào Nha, Thái Lan, Campuchia, Ý,... theo yêu cầu của bạn.

  Tại sao bạn nên chọn Dịch Thuật ABC?

  1. đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

  Dịch Thuật ABC kiêu hãnh sở hữu đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên ngành và chất lượng nhất:

  • Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc đẹp tại các trường đại học chuyên ngành tiếng nói hàng đầu trong và ngoài nước

  • hợp tác viên và chuyên viên dịch thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

  • Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

  • Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa tiếng nói

  • Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần bổn phận cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu
  2. Dịch thuật đa tiếng nói với quy trình dịch đảm bảo chất lượng

  Với hàng ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với 50 ngôn ngữ dịch thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau bằng một quy trình dịch chuyên nghiệp bảo đảm chất lượng tốt nhất và độ chính xác cao nhất.

  Việc dịch thuật được tiến hành trên các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast,... giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên hình thức như bản gốc, bảo đảm quý khách sẽ thực sự ưng ý khi sản phẩm được đưa đến tay mình.

  Quy trình dịch thuật diễn ra nghiêm ngặt và chặt chẽ với 7 bước:

  [​IMG]  Dịch Thuật ABC cam kết “ hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

  3. bảo đảm chuẩn xác thời gian và phí hợp nhất

  Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và xác thực, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. chẳng những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả trên thị trường với mong muốn tạo ích lợi tối đa cho khách hàng và tổn phí thấp nhất.

  Xem thêm: Dịch thuật công chứng
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này