Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Nhanh Chóng, Chính Xác, Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi dtdonga, 20/8/16.

 1. dtdonga New Member

  Bạn có một tài liệu, hồ sơ, dự án,... đang cần dịch tiếng Việt sang tiếng Anh để gửi cho đối tác nước ngoài? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty dịch thuật nào dịch thuật uy tín, chính xác mà lại nhanh chóng, giá rẻ?
  [​IMG]
  Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Nhanh Chóng, Chính Xác​

  Bạn biết không? Tốc Độ, Uy Tín, Chính Xác Và Hiệu Quả chính là phương trâm của Dịch Thuật Đông Á. Thêm vào đó, giá thành lại rẻ nhất Hà Nội, là một trong các tiêu chí khiến khách hàng luôn tìm đến với Dịch Thuật Đông Á và những gì họ nhận lại đó là niềm vui, sự tin tưởng vì đã tìm được đúng nơi để trao gửi niềm tin.
  Dịch Thuật Đông Á có đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, yêu nghề, luôn hết mình vì công việc, chúng tôi chuyên nhận Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh và ngược lại các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, dự án,... các tài liệu, dự án chuyên ngành Y dược, Kỹ thuật, Văn hoá, Luật, Chuyển Giao Công Nghệ,...

  Dịch Thuật Đông Á chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng mà Dịch Thuật Đông Á có thể nỗ lực hết mình để phát triển lớn mạnh hơn nữa và hoàn thiện hơn nữa, để không phụ lòng tin của khách hàng.

  Công ty Dịch thuật Đông Á luôn coi chất lượng bản dịch và tốc độ lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của chúng tôi đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề dịch và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch thuật công chứng tất cả các loại tài liệu của Quý khách một cách chất lượng và nhanh nhất có thể.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chu đáo và tận tình nhất.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH THUẬT ĐÔNG Á
  (DONGA TRANSLATION Co,. LTD)
  Địa chỉ: Số 1, ngõ 150, phố Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0964.57.58.58 , 0962.02.57.57
  Email: dichthuatdonga@gmail.com, dongatranslation@gmail.com
  Y! M!: dichthuatdonga@yahoo.com Skype: dichthuatdonga
  Website: dichthuatdonga.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này