Dịch vụ chành xe vận tải hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc giá rẻ, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi namnguyenle, 25/7/16.

 1. namnguyenle Member

  Phú Quốc không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn, mà còn là một đặc khu kinh tế trọng điểm của cả nước và khu vực Đông Nam Á, thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước.

  Do vậy, nhu cầu về hàng hóa, nguyên vật liệu, sản xuất và tiêu dùng ngày một gia tăng. Nắm bắt cơ hội đó, Minh Phước xin giới thiệu dịch vụchành xe vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay.

  - Kinh nghiệm lâu năm:

  Minh Phước là đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam đi khắp các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Bắc Giang… với nhiều mặt hàng như vật liệu xây dựng, máy mọc, thiết bị công trình, hàng siêu trường, siêu trọng….

  [​IMG]

  Trong đó dịch vụ chành xe đi Phú Quốc từ HCM của Minh Phước là một trong những dịch vụ nổi bật, được đầu tư kỹ lưỡng.

  - Giá cước ổn định, minh bạch: khi tới Minh Phước chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Phú Quốc cụ thể, rõ ràng dựa trên khối lượng, số lượng hàng hóa mà quý khách yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều khuyến mãi đặc biệt cho những đơn hàng lớn cũng như những khách hàng thường xuyên, thân thiết.

  [​IMG]

  - Dàn xe đa dạng, chất lượng: hiện Minh Phước vận tải hàng hóa bằng các loại xe như: xe tải cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn, xe tải thùng từ 800kg đến 15 tấn, container thùng dài 12-14 mét, container 20', 40', xe Rơ-mooc cao – lùn, xe đầu kéo…đáp ứng mọi yêu cầu vận tải 24/24.

  - Đội ngũ nhân viên lái xe: nhân viên của Minh Phước được tuyển dụng, đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, luôn tận tâm nhiệt tình trong mỗi đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng.

  “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” là phương châm, kim chỉ nam hoạt động của Minh Phước, với lời cam kết mang tới những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng an tâm khi trao gửi hàng hóa cho chúng tôi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này