Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

nguyenloiseo125/5/16

 1. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/4/16
  Các bạn thân mến chuyển nhà trọ thoạt đầu nghe có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Từ việc chuyển đồ đạc bằng phương tiện gì, đóng gói đồ đạc ra sao... Mới nghe đã có vẻ hơi "phiêu phiêu" rồi nhỉ. Nếu đồ đạc của bạn ít, vừa vừa không có đồ nặng như tủ lạnh, bàn ghế, máy tính để bàn... thì tốt nhất bạn nên nhờ 1, 2 bạn nam di chuyển bằng xe máy cho tiết kiệm. Còn nếu đồ đạc của bạn nhiều có hai phương án thường được các bạn sinh viên lựa chọn:

  1. Chuyển phòng trọ bằng xe ba gác.

  Phần lớn các bạn sinh viên chọn phương án này vì hầu như ở bất kì con phố nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp các chú, bác chạy xe ba gác. Mặt khác so với việc thuê xe tải, tâm lý chung ai cũng nghĩ rằng việc thuê xe ba gác sẽ rẻ hơn.

  2. Chuyển phòng trọ bằng việc thuê xe tải

  Các bạn chọn phương án này chỉ khi đồ đạc của mình quá nhiều xe ba gác không chở hết, nhiều bạn còn ngậm ngùi "cực chẳng đã". Thực tế giá của xe ba gác và giá của xe tải không chênh lệch nhau là mấy, nếu không tin bạn có thể gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên của các công ty vận tải. Giá của xe ba gác thường tính theo kinh nghiệm của các chú các bác chạy xe, còn cước xe tải được tính khá rõ ràng. Nếu bạn chỉ cần thuê xe tải với số km này là giá bao nhiêu, nếu thêm người hỗ trợ đóng góc đồ đạc và mang xuống giá bao nhiêu. Không đồng ý bạn có thể thoải mái từ chối vì dịch vụ hiện giờ rất cạnh tranh, các công ty vận tải có riêng đội ngũ tư vấn CSKH bạn cứ tha hồ mà "chặt chém". Trong khi đó lỡ lời trả giá với bác lái xe ba gác, không đồng ý đi thì coi chừng nghe "hát" đấy ^^.

  Các bạn cũng cần lưu ý thời tiết đang chuyển qua mùa mưa, sử dụng xe tải sẽ an toàn hơn dù với bất kì điều kiện thời tiết nào. Thêm nữa họ có đầy đủ các công cụ hỗ trợ như vải, mút xốp, xe kéo... nên đồ đạc của bạn sẽ di chuyển an toàn, bạn không cần phải lo gì cả.

  [​IMG]

  3. Chuyển phòng trọ bằng máy bay

  A nhầm, dịch vụ này chỉ dành cho đại gia thôi, sao lại nhầm lẫn tai hại post ở forum sinh viên nhỉ :P

  ✪ ✪ ✪ Vận Tải Nguyên Lợi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên uy tín tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm Nguyên Lợi đã giúp hàng ngàn sinh viên nhanh chóng ổn định cuộc sống tập trung vào việc học. Thông thường đồ của các bạn chỉ cần xe tải nhỏ 500 kg là đủ nhưng nếu bạn cần hơn chúng tôi còn có các loại xe tải lớn hơn như xe tải 1 tấn, xe tải tấn. Nếu cần chuyển phòng trọ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình rất sẵn lòng được phục vụ bạn.

  Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
  305 Lê Văn Sỹ, 1, Tân Bình, TPHCM
  0933.027.420
  www.thuexetai.info