Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành trên toàn quốc

cvnso11/8/16

 1. cvnso1

  cvnso1 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/7/16
  Sau hơn 10 năm nỗ lực và phát triển, Dịch thuật CVN đã hình thành được tên tuổi, dấu ấn riêng đối với khách hàng thông qua chất lượng từng bản dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Thành quả đạt được là chúng tôi đã biên dịch thành công trên 70.000 bản dịch, thuộc gần 150 chuyên ngành khác nhau với hầu hết bao trùm ngôn ngữ. Thành quả này đã đưa tới sự tin tưởng của khách hàng dành cho Dịch thuật CVN.

  Với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết cùng với những quy trình dịch thuật hợp lý và tốt nhất, Công ty dịch thuật CVN tự tin với khả năng của mình có thể xử lý 100% tài liệu cho khách hàng thuộc bất kỳ chuyên ngành nào, ngôn ngữ nào với sự chính xác tối đa cùng với thời gian nhanh nhất và cam kết đúng hạn.

  Khách hàng của chúng tôi có nhu cầu dịch theo 2 phương thức chính là dịch thuật tài liệu sang tiếng Việt hoặc Dịch thuật từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài. Bên cạnh đó những tổ chức lớn, hoạt động đa quốc gia thường tìm tới CVN với dịch vụ dịch thuật đa ngữ như : Anh – Pháp, Pháp – Đức, Hàn Quốc – Nhật Bản. Những tài liệu này của khách hàng đều thuộc các lĩnh vực hàng đầu như : Kinh tế – Tài chính, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Xã hội, Y học, Khoa Học. Ngoài ra còn khá nhiều các chuyên ngành khác như: Pháp luật, Marketing, Điện tử viễn thông,...

  Với sự chuẩn xác, đáng tin cậy của các văn bản dịch, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang đến Dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin cậy, đáng để các khách hàng phó thác tài liệu dịch cho chúng tôi.

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu xin liên hệ ngay với Dịch thuật CVN :

  Trụ sở: 228 Âu Cơ, phương Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0904 535 126/ 098 515 8867/ 0962 585 249

  Email: dichtot@gmail.com

  Website: Dịch thuật đa chuyên ngành - Dịch thuật công chứng
   

Chia sẻ trang này

Share