Dịch vụ dịch thuật sách báo và tạp chí chuẩn nhất toàn quốc

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi cvnso1, 30/7/16.

 1. cvnso1 Member

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật sách báo và tạp chí thường xuyên hợp tác , liên kết và trao đổi nghiệp vụ với các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty dịch thuật công chứng CVN hân hạnh giới thiệu với các bạn dịch vụ Dịch thuật công chứng sách báo và tạp chí chuyên nghiệp và uy tín.

  Sách là tài sản, kiến thức vô giá của trong lịch sử phát triển của con người. Hiện nay, nhu cầu đọc sách báo ngày một tăng lên, sách báo truyền thống đang dần nhường chỗ cho sách báo điện tử bởi tính linh hoạt, cơ động và sở hữu thể đọc toàn bộ lúc mọi nơi nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của sách , tạp chí bị mờ nhạt đi . Dịch thuật CVN đã hoàn thành khá nhiều cuốn sách dịch thuật về nhiều chuyên ngành, chủ điểm, các sách về phát triển con người…

  Chúng tôi đã dịch thuật, chuyển ngữ được khá nhiều cuốn sách về nhiều lĩnh vực như : Giáo dục, y tế, văn hóa xã hội .. Chúng tôi góp phần nhỏ của mình vào khá nhiều sách tham khảo:Toán, Lý , Hóa, Lịch sử thế giới cận đại, Sách CNTT ….

  Không những thế chúng tôi còn làm chủ những ưu điểm chuyên biệt trong dịch thuật như:

  • Hệ thống từ điển chuyên ngành đáp ứng cho công tác dịch thuật lớn và luôn được cập nhật.
  • Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados giúp biên dịch viên thống nhất từ ngữ, nâng cao chất lượng từ, giảm thời gian và công sức, từ đó giảm giá thành dịch thuật.
  • Đội ngũ hợp tác viên đều là những người làm chủ kinh nghiệm trong dịch sách, hoạt động trên nhiều lĩnh vực đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể mang đến dịch vụ dịch sách cho nhiều chuyên ngành khác nhau.
  Đó là một trong những lý do chính khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ dịch sách tài liệu sang tiếng việt, dịch thuật sách song ngữ, hoặc dịch sách tiếng việt sang tiếng nước ngoài với giá thành hợp lý nhất cùng với thời gian tối ưu nhất.

  • Dịch tài liệu Anh – Đức – Anh
  • Dịch thuật Anh-Trung-Anh
  • Dịch tiếng Anh-Hàn Quốc-Anh
  • …………………
  Bất kể là ngôn ngữ nào đi nữa, thuộc chuyên ngành nào đi nữa Công ty dịch thuật công chứng CVN cũng sẽ mang tới cho bạn giải pháp dịch thuật tiêu chuẩn, chất lượng hoàn hảo và thời gian dịch thuật và chi phí tốt nhất.

  Dịch thuật công chứng CVN
  Trụ sở: 228 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0962 585 249

  Ermail: dichtot@gmail.com
  Website: Dịch thuật đa chuyên ngành - Dịch thuật công chứng
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này