Dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan

cvnso120/7/16

 1. cvnso1

  cvnso1 Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/7/16
  Hà Lan là một trong những quốc gia có mật độ dân số cao và nằm thấp nhất so với mực nước biển trên quốc tế . Hà Lan sở hữu khoảng 27% diện tích và 60% dân số nằm ở khu vực sở hữu độ cao dướimực nước biển.Và Hà Lan nổi quốc ngữ với các conđê,cối xay gió, giày gỗ, hoatulipvà sự phong phú về xã hội. Các chính sách tự do của quốc gia này thông thường được đề cập tới ở nước ngoài . Quốc gia này là nơi đặt trụ sở củaTòa án thế giới vì Công lý.Amsterdamlà thủ đô chính thức được công nhận tronghiến pháp.Den Haag(hay còn gọi làLa Hayetheothứ tiếng Pháp) là thủ đô hành chính (nơi hội họp của chính phủ), nơi ở củaNữ hoàng, và là nơi đặt trụ sở của nhiềuđại sứ quán, của Toà án quốc tế .

  Hà Lan đứng thứ năm trong danh sách năm2004về nhận định các quốc gia theo tiêu chí mức sống, sauNa Uy,Thụy Điển,ÚcvàCanada.

  Việt Nam thiết lập kết hợp ngoại giao với Hà Lan ngày 9/4/1973. Từ những năm 1990, kết hợp hai nước đã được củng cố . Hiện nay hai nước có quan hệ chính trị tốt đẹp.

  Hai bên thường xuyên tiếp xúc xin cao bên lề các hội nghị lớn: hai Thủ tướng hai nước gặp nhau bên lề Hội nghị Biến đổi khí hậu Copenhagen (12/2009), G20 tại Canada (6/2010), ASEM-8 tại Bỉ (10/2010) và Hội nghị Thượng đỉnh hạt nhân tại Seoul (26-27/3/2012).

  Không những thế , Hà Lan đã tích cực phối hợp với Việt Nam trong các diễn đàn đa phương như: giao lưu với Việt Nam (với tư cách chủ tịch EU 6 tháng cuối năm 2004) công ty thành công Hội nghị thượng đỉnh ASEM-5 tại Hà Nội; phối hợp với Việt Nam đưa ra dữ liệu quan điểm chung về Các vấn đề Phát triển, Biến đổi khí hậu và Tăng trưởng xanh tại Hội nghị G20, Seoul 10/2009.

  Mặc dù các vấn đề về quyền con người, tự do ngôn luận, báo chí… là một đơn vị trong chính sách đối ngoại của Hà Lan, nhưng trong liên kết với Việt Nam, phía Hà Lan không nêu như một số nước châu Âu khác …và không gắn vấn đề dân chủ, nhân quyền vào hợp tác phát triển. Gần đây nhất, trong chuyến thăm Việt Nam của Thái tử và Công nương Hà Lan xác định cao Đối thoại Nhân quyền Việt Nam – EU được doanh nghiệp 2 lần/năm trên cơ sở tôn trọng những khác biệt về lịch sử, giá trị văn hoá, dân tộc và khả năng phát triển.

  hợp tác giao thương Việt Nam-Hà Lan không ngừng phát triển, kim ngạch ngoại thương khá lớn và tăng đều hàng năm, trong đó Việt Nam luôn xuất siêu. Từ năm 2002, xuất khẩu sang Hà Lan bắt đầu có chiều hướng tăng khá, trung bình khoảng 15%/năm. Hà Lan hiện là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam tại châu Âu sau Đức, Anh và Pháp.

  Các mặt hàng xuất khẩu chính của ta sang Hà Lan là giày dép các loại, may mặc, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, hải sản, hàng rau quả, đồ gỗ và các sản phẩm gỗ chế biến.

  Các mặt hàng nhập khẩu chính từ Hà Lan là sữa và các sản phẩm sữa, tân dược và nguyên phụ liệu dược phẩm, sắt thép các loại, chất dẻo nguyên liệu, thức ăn gia súc, nguyên liệu, hoá chất, chất dẻo các loại.

  Trong nhiều năm gần đây, Hà Lan luôn là một trong những nhà đầu tư châu Âu lớn nhất của Việt Nam. Đến nay, Hà Lan vươn lên trở thành nhà đầu tư châu Âu lớn nhất tại Việt Nam và xếp thứ 11/92 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam vớitổng số vốn đăng ký là 5,8 tỷ USD (tính đến hết năm 2011). Một số dự án đầu tư trọng điểm của Hà Lan tại Việt Nam là:Nhà máy Điện Mông Dương trị giá 2,1 tỷ USD; Nhà máy điện Phú Mỹ 3 trị giá 410 triệu USD; doanh nghiệp Pepsico Việt Nam trị giá 180 triệu USD; Chế biến và giao thương nông sản Metro-Cash Carry trị 120 triệu USD.

  Hiện nay, đề nghị giao lưu cộng tác với Hà Lan ngày càng phát triển, là một công ty chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác chất lượng , Công ty dịch thuật công chứng CVN có mạng lưới nhân viên đông đảo với hàng ngàn dịch giả kinh nghiệm , phong phú ngôn ngữ , chuyên sâu trong công tác biên phiên dịch. Dịch vụ dịch thuật công chứng CVN Dịch thuật công chứng CVN sẵn sàng đáp ứng 100% đề nghị biến đổi ngôn ngữ thứ tiếng Hà Lan - Việt Nam, Việt Nam – Hà Lan của Quý vị trong 100% các công việc với:
  Thời gian lấy nhanh nhất - Chi phí thấp nhất - chất lượng cao nhất
   

Chia sẻ trang này

Share